Nhộn nhịp Ngày hội ‘Lead with Lof’ tại Phú Thọ

Sáng 31/12, tại công viên Hùng Vương, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Công ty cổ phần Sữa Quốc tế (IDP) – Thương hiệu Lof Malto tổ chức Ngày hội “Lead with Lof”.

Chú thích ảnh

Với chủ đề “Lead with Lof”, nội dung và thông điệp của ngày hội này xoay quanh hai giá trị cốt lõi về tinh thần và hành động, nhằm mục tiêu xây dựng một thế hệ hạnh phúc, góp phần xây dựng đất nước hưng thịnh. Ngoài ra, ngày hội còn giúp các em học sinh rèn luyện, nâng cao sức khỏe với hoạt động đi bộ cùng Lof  Malto.

Tham gia đi bộ mỗi một bạn học sinh còn giúp đóng góp 30 ngàn đồng vào nguồn Quỹ dành để trao tặng 200 suất quà Tết cho các em học sinh nghèo, vượt khó, vươn lên trong học tập của tỉnh Phú Thọ. Tất cả như một món quà Xuân mà thương hiệu sữa Lof Malto gửi đến tất cả “người thương” bởi “Tết này vui khi người mình thương vui”.

Trong ngày hội, các bạn học sinh Phú Thọ còn được giao lưu với biệt đội Malto gồm: Leo Lof Hà Việt Hoàng, Ace Vũ Thịnh, Mie Fanny cùng bộ đôi Tony Danh Quang - Anh Tuấn. Ngoài ra, năm toa tàu đại diện cho 5 nhân vật Leo Lof, Mie, Tony, Ace và Ozzy cũng có nhiều trò chơi hấp dẫn như: Vua tiếng Việt, cosplay - chụp ảnh, Mê cung cân bằng, thu thập năng lượng xanh để cho các bạn hôc sinh thoải sức khám phá bên cạnh không gian trải nghiệm của app “Lead with Lof – nhằm khám phá “năng lượng và lan tỏa tinh thần Lead with Lof”. 

 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN