Ngày hội banh nỉ cộng đồng người Việt Nam xa xứ tại Mátxcơva, LB Nga

Là sự kiện được cộng đồng người Việt Nam sinh sống và làm việc ở LB Nga và châu Âu quan tâm và chờ đón, ViTAR Open 2019 chính là điểm hẹn cho Việt kiều yêu tennis ở khắp nơi trên thế giới gặp mặt và giao lưu vào tháng 6/2019.

Chú thích ảnh

Đặt biệt, giải ViTAR Open 2019 năm nay nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động trao đổi văn hoá thể thao giữa Việt Nam và LB Nga để hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước. Điểm sáng của giải đấu là tinh thần nhiệt tình, sự ủng hộ tích cực của Đại sứ ĐMTQ VN tại LB Nga Ngô Đức Mạnh, Ban công tác cộng đồng ĐSQ VN tại LB Nga, các cơ quan đại diện VTV, TTXVN, VOV... cùng các nhà mạnh thường quân truyền thống (Vietnam Airlines, Công ty TNHH TM và ĐT Incentra, CLB Sông La, Vietmed, Ambertour ...) và sự góp sức của tất cả hội viên ViTAR.
ViTAR Open 2019 hứa hẹn sẽ được tổ chức quy mô, trang trọng và giàu truyền thống văn hoá dân tộc. Đây cũng là dịp để những người bạn Nga hiểu hơn nữa và trân quý hơn nữa những người con Việt Nam, dù ở nơi nào cũng luôn hướng về nhau, luôn cùng nhau đoàn kết và phát triển.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN