Ngân hàng Shinhan Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược cùng Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược cùng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh về việc triển khai chương trình hỗ trợ tài chính với lãi suất ưu đãi cho sinh viên trường, cũng như tài trợ nâng cấp cơ sở vật chất và trang thiết bị tại trường.

Chú thích ảnh
Ông Lee Jae Hyun – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Shinhan Việt Nam và Tiến sĩ Lê Hoàng Dũng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tại buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược.

Theo khuôn khổ hợp tác được ký kết, Ngân hàng Shinhan và Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh sẽ phối hợp triển khai chương trình hỗ trợ tài chính với lãi suất ưu đãi dành cho các sinh viên và học viên đang theo học tại trường. Chương trình hỗ trợ tài chính hướng đến mục tiêu hỗ trợ các sinh viên, học viên trong việc phân bổ tài chính linh hoạt khi chi trả học phí tại trường, phù hợp với khả năng tài chính cá nhân.

Chú thích ảnh
Ông Lee Jae Hyun – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Shinhan Việt Nam đại diện Ngân hàng trao tặng 10 suất học bổng với tổng trị giá lên đến 200 triệu đồng cho 10 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học ở trường.

Bên cạnh đó, Ngân hàng Shinhan đã trao tặng “Học bổng Shinhan” với giá trị lên đến 200 triệu đồng cho 10 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học ở trường, nhằm động viên khích lệ tinh thần của các bạn trẻ trong hành trình lĩnh hội kiến thức. Hai bên cũng sẽ hợp tác tổ chức các sự kiện nhằm giới thiệu và đưa các sản phẩm/dịch vụ tài chính thân thiện, tiện ích của Ngân hàng Shinhan đến gần hơn với nhân viên, giảng viên và sinh viên của trường. Đồng thời, Ngân hàng Shinhan cũng được ưu tiên góp mặt trong các sự kiện có đông đảo sinh viên tham gia do trường tổ chức trong suốt thời gian hợp tác.

Cũng theo nội dung thỏa thuận, nhằm mục tiêu mang đến cho các bạn học viên/sinh viên không gian học tập sáng tạo và tiện nghi, qua đó tạo động lực thúc đẩy tinh thần học tập của các bạn sinh viên, Ngân hàng Shinhan sẽ hỗ trợ cùngTrường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh sửa chữa, cải tạo và nâng cấp Trung tâm Hàn Quốc học ứng dụng, đặt tại khoa Hàn Quốc học.

Chia sẻ tại buổi lễ ký kết, ông Lee Jae Hyun – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Shinhan Việt Nam cho biết: “Ngân hàng Shinhan và USSH đã có sự liên kết chặt chẽ trong công tác hỗ trợ sinh viên, đặc biệt là các sinh viên khoa Hàn Quốc học trong nhiều năm qua. Đồng thời, USSH cũng là nơi đã đào tạo ra nhiều thế hệ nhân viên Shinhan với kỹ năng và đầu ra tiếng Hàn đạt chuẩn, góp phần tích cực trong việc phát triển hoạt động kinh doanh của Ngân hàng tại Việt Nam. Việc ký kết hợp tác lần này một lần nữa khẳng định mối quan hệ hợp tác bền vững giữa hai bên, khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác toàn diện. Chúng tôi tin tưởng rằng với uy tín, năng lực và mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, hai bên sẽ tạo nên những bước đột phá mạnh mẽ, mang đến những giá trị thiết thực trên hành trình đào tạo thế hệ tương lai”.

Ngân hàng Shinhan Việt Nam ra mắt không gian giải trí 'Khu phố Việt Hàn Sol o Fun' trên ứng dụng SOL
Ngân hàng Shinhan Việt Nam ra mắt không gian giải trí 'Khu phố Việt Hàn Sol o Fun' trên ứng dụng SOL

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam vừa tung bản cập nhật mới cho ứng dụng ngân hàng di động Shinhan SOL Việt Nam, đồng thời chính thức ra mắt “SOL o FUN – “khu phố Việt - Hàn” – Tiện ích giải trí trên ứng dụng SOL với nhiều ý nghĩa văn hóa, ẩm thực và du lịch giữa hai quốc gia.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN