Microchip Technology Inc. công bố dòng sản phẩm vi điều khiển AVR®-DA thế hệ mới

Dòng sản phẩm vi điều khiển AVR®-DA mới với chứng nhận an toàn về chức năng hỗ trợ các ứng dụng điều khiển, kết nối và HMI thời gian thực.

Chú thích ảnh

Ngày 6/5, Microchip Technology Inc. (Nasdaq: MCHP) đã công bố dòng sản phẩm vi điều khiển AVR®-DA thế hệ mới (MCU) của mình – dòng sản phẩm AVR MCU đầu tiên có chứng nhận an toàn về chức năng với Bộ điều khiển cảm ứng dành cho thiết bị ngoại vi (Peripheral Touch Controller - PTC).

“Với dòng sản phẩm vi điều khiển AVR DA này, Microchip kế thừa truyền thống về các thiết bị hiệu năng cao với chi phí thấp để đáp ứng nhu cầu trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau về các thiết bị ngoại vi độc lập và thiết bị analog chính cùng nhiều kênh cảm ứng điện dung trên các thiết bị hiện tại,” ông Greg Robinson, phó chủ tịch phụ trách marketing sản phẩm vi điều khiển 8-bit phát biểu. “Công nghệ này bao trùm nhiều ứng dụng, từ thiết bị bảo vệ nhà riêng kết nối, tự động hóa tòa nhà đến các hệ thống cảm biến hay tự động hóa ô tô và công nghiệp, hỗ trợ những thiết kế với đặc điểm ổn định, chính xác và có tính đáp ứng cao.”

Nhãn chứng nhận An toàn về chức năng (Functional Safety Ready) của Microchip được áp dụng với các thiết bị trong đó tích hợp những tính năng mới nhất và được hỗ trợ bởi các sổ tay an toàn, các báo cáo FMEDA (Failure Modes, Effects, and Diagnostic Analysis – Phân tích chế độ sự cố, ảnh hưởng và chẩn đoán), và trong một số trường hợp, là phần mềm chẩn đoán – qua đó rút ngắn thời gian và hạ thấp chi phí của quá trình chứng nhận các ứng dụng an toàn. Các dòng sản phẩm AVR-DA MCU bao gồm một số chức năng an toàn tích hợp để đảm bảo hoạt động ổn định như: các tính năng đảm bảo mức điện áp cấp ổn định bao gồm reset khi bật nguồn, phát hiện chập cháy và công cụ giám sát mức điện áp. Việc scan kiểm tra mã CRC (cyclic redundancy check) đảm bảo rằng mã ứng dụng trong bộ nhớ flash là hợp lệ. Bằng cách đảm bảo tính toàn vẹn của mã phần mềm, giải pháp có thể loại bỏ được các hành vi không mong muốn và có thể là không an toàn của ứng dụng.

Microchip ra mắt nhiều giải pháp IoT mới, tăng tốc độ quá trình chế tạo sản phẩm mẫu
Microchip ra mắt nhiều giải pháp IoT mới, tăng tốc độ quá trình chế tạo sản phẩm mẫu

Tiếp tục triển khai chiến lược cung cấp các hệ thống thông minh, kết nối và an toàn, Microchip Technology Inc. (Nasdaq: MCHP) đã công bố các giải pháp phát triển nhúng đầy đủ, dưới dạng chìa khóa trao tay, không phụ thuộc vào môi trường điện toán đám mây.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN