MBBank- Chi nhánh Gia Lai ủng hộ 300 triệu đồng phòng, chống dịch COVID-19

Chiều 15/11, đại diện Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội- chi nhánh Gia Lai đã trao số tiền 300 triệu đồng ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Gia Lai. 

Chú thích ảnh

Từ ngày 31/5- 15/11, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Gia Lai cho biết, Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai đã tiếp nhận trên 27 tỷ đồng do các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp… ủng hộ.

Ông Nguyễn Huỳnh Phú Long- Giám đốc Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội- Chi nhanh Gia Lai cho biết: Trước diễn biến của dịch COVID-19 phức tạp như hiện nay, với mong muốn góp một phần nhỏ chung tay cùng với tỉnh Gia Lai trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Hy vọng, với những đóng góp nhỏ này sẽ góp phần cho tỉnh Gia Lai nhanh chóng kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh để người dân sớm trở lại cuộc sống bình thường.

Thay mặt Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Gia Lai, ông Đinh Ngọc Hải- Phó Chủ tịch ghi nhận và biểu dương sự đóng góp của phía Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội- Chi nhánh Gia Lai. Trong thời gian qua, những sự đóng góp, ủng hộ của các đơn vị đứng chân trên địa bàn tỉnh đã góp phần rất lớn trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh Gia Lai. 

Quang Thái
Ra mắt tính năng ‘Chuyển tiền quốc tế online’ trên App MBBank
Ra mắt tính năng ‘Chuyển tiền quốc tế online’ trên App MBBank

Ngân hàng MB mới đây ra mắt dịch vụ chuyển tiền quốc tế online trên ứng dụng App MBBank.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN