Manulife Việt Nam ra mắt chiến dịch 'Bước đến Hạnh phúc'

Ngày 22/11/2022, Manulife Việt Nam ra mắt chiến dịch ‘Bước đến Hạnh phúc’, nhằm nâng cao nhận thức về sự “thiếu hụt bảo vệ”.

Chú thích ảnh

Với chiến dịch này, Manulife khẳng định cam kết trong việc trở thành “cầu nối bảo vệ” đồng hành cùng khách hàng trong mọi hành trình cuộc sống. 

Khoản “thiếu hụt bảo vệ” – tức khoản thiếu hụt khi nguồn lực tài chính hiện hữu của khách hàng không đủ đáp ứng nhu cầu bảo vệ trong trường hợp không may xảy ra – là một trong những vấn đề đang gia tăng trên toàn cầu.

Manulife Việt Nam sẽ xây dựng kho kiến thức tài chính thông qua các bài báo, các đoạn phim ngắn, các trò chơi tương tác trên mạng xã hội nhằm nâng cao nhận thức về khoản thiếu hụt bảo vệ cũng như tầm quan trọng của việc có các kế hoạch bảo hiểm nhân thọ đúng và đủ.

“Khoản ‘thiếu hụt bảo vệ’ lớn cho thấy các kế hoạch bảo vệ sức khoẻ và tài chính vẫn chưa được người dân đề cao. Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy rõ nhận thức về giá trị của việc được bảo vệ đã được cải thiện rõ rệt trong những năm gần đây, nhất là từ sau đại dịch. Đây chính là cơ hội của các công ty bảo hiểm để nỗ lực hơn nữa trong việc cung cấp các chương trình giáo dục kiến thức về tài chính đến với người dân, để từ đó họ có thể đưa ra các quyết định tài chính đúng và đủ”, ông Sang Lee, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam chia sẻ.

Manulife Việt Nam được vinh danh tại HR Asia Awards
Manulife Việt Nam được vinh danh tại HR Asia Awards

Manulife Việt Nam vừa được công nhận là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022”, đánh dấu năm thứ tư liên tiếp ghi danh tại Giải thưởng nhân sự uy tín - HR Asia Awards.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN