LOTTE Mart Gò Vấp dành tặng ưu đãi đặc quyền cho khách hàng thành viên

Nhân dịp sinh nhật 15 năm LOTTE Mart tại Việt Nam, LOTTE Mart CityLand Nguyễn Văn Lượng, Gò Vấp vừa triển khai chương trình khuyến mãi với lời khẳng định “Luôn rẻ hơn nơi khác” dành cho các khách hành thành viên đến ngày 28/11.

Chú thích ảnh
Chương trình ưu đãi cảm ơn khách hàng nhân dịp kỷ niệm 15 năm của LOTTE Mart CityLand Nguyễn Văn Lượng, Gò Vấp.

Các chương trình ưu đãi được triển khai trong giai đoạn này gồm: 150 sản phẩm ưu đãi đặc biệt, mua 1 tặng 1 và giảm giá lên đến 50%, cùng rất nhiều đặc quyền hấp dẫn dành cho khách hàng thành viên. Top 15 sản phẩm LOTTE Mart nhập khẩu trực tiếp bán chạy nhất cũng đang có mức giảm giá “siêu sốc”, với vô số các loại thực phẩm nhập khẩu, trái cây tươi, cá hồi đông lạnh, ba chỉ bò Mỹ, thăn lưng bò New Zealand,…

Với chương trình 150 sản phẩm yêu thích, khách hàng có thể mua những sản phẩm chất lượng với mức giá giảm từ 20 – 50%. Nhóm sản phẩm này trải dài từ các loại bánh ngọt, nước ngọt, đồ ăn vặt, suất ăn mang về… cho đến thực phẩm đông lạnh, các loại sữa, dầu ăn, cùng với hóa mỹ phẩm và sản phẩm gia dụng.

Từ 14 – 26/11, các khách hàng thành viên khi mua sắm tại LOTTE Mart CityLand Nguyễn Văn Lượng, Gò Vấp với hóa đơn từ 1 triệu sẽ được tặng ngay 1 vé xem phim LOTTE Cinema. Để khuyến khích khách hàng trở thành hội viên LOTTE Mart, khi tải ứng dụng LOTTE Mart Online và đăng ký thành viên trong thời gian này, khách hàng sẽ nhận ngay 20.000 điểm và 1 túi môi trường Re-Earth.

Là một trong những thương hiệu bán lẻ hàng đầu tại châu Á, LOTTE Mart hiện có 16 siêu thị đều nằm ở vị trí "vàng" thuận lợi cho người dân mua sắm trên nhiều tỉnh, thành cả nước. Trong hành trình 15 năm phục vụ khách hàng Việt, nhà bán lẻ Hàn Quốc luôn không ngừng nỗ lực mang đến trải nghiệm mua sắm mới và các giá trị mới cho khách hàng.

Siêu thị LOTTE Mart West Lake chính thức đi vào phục vụ khách hàng
Siêu thị LOTTE Mart West Lake chính thức đi vào phục vụ khách hàng

LOTTE Mart West Lake – mô hình siêu thị kiểu mẫu mới của chuỗi LOTTE Mart tại Việt Nam chính thức đi vào hoạt động.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN