Lễ hội mua sắm 11.11 của Lazada: Đơn hàng và khách hàng trên LazMall tăng gấp đôi

Theo Lazada Việt Nam, lượng đơn hàng và khách hàng mua sắm trên LazMall – hệ thống gian hàng với hàng chục nghìn thương hiệu chính hãng trên Lazada – tăng gấp đôi năm ngoái. LazMall giúp khách hàng an tâm mua sắm các sản phẩm chất lượng trên nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Đông Nam Á. Trong đó, tổng số đơn hàng thành công tăng 70 lần, số thương hiệu và nhà bán hàng tham gia livestream tăng 120%.

Chú thích ảnh

Ông James Dong, Tổng Giám đốc Lazada Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi tiếp tục thiết lập nên những kỷ lục mới cho ngành thương mại điện tử trong Lễ hội mua sắm 11.11. Những con số tăng trưởng mạnh mẽ của LazMall lần này là minh chứng cho sự thành công của Lazada khi đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng ưa chuộng mua sắm các sản phẩm chính hãng trên nền tảng thương mại điện tử uy tín.”

Chuỗi hoạt động livestream từ 1–11/11 trên LazLive – kênh livestream trên ứng dụng Lazada – số lượt xem tăng gấp 20 lần năm trước. Gần 10 triệu lượt xem Đại nhạc hội Lazada 11.11 Super Show diễn ra tối 10/11, quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam.

 

ECOVACS ROBOTICS dành ưu đãi, giảm giá các mặt hàng trên cửa hàng Lazada, Shopee trong ngày 11/11
ECOVACS ROBOTICS dành ưu đãi, giảm giá các mặt hàng trên cửa hàng Lazada, Shopee trong ngày 11/11

SINGAPORE – Media OutReach – ECOVACS ROBOTICS, công ty hàng đầu thế giới về Robot phục vụ tại nhà, đang đưa ra các ưu đãi lớn nhất thông qua các cửa hàng chính thức của Lazada và Shopee trong lễ hội mua sắm 11.11 này, với các sản phẩm chủ lực như DEEBOT OZMO T8 AIVI, DEEBOT OZMO T8 và DEEBOT U2 PRO với mức giá thấp nhất là 269 dollar Singapore.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN