Lark - Tanca - Rikkei bắt tay đẩy nhanh chuyển đổi số doanh nghiệp

Ngày 23/6 vừa qua, Lark - Tanca – Rikkei đã tuyên bố hợp tác sâu trong việc kết nối hệ thống, dữ liệu và triển khai nhằm mục tiêu thúc đẩy hoạt động chuyển đổi số (CĐS) cho hàng ngàn doanh nghiệp Việt Nam trong năm 2023.

Chú thích ảnh

Nền tảng CĐS toàn cầu Lark Suite (trụ sở Singapore) và nền tảng quản lý nhân sự Tanca (Việt Nam) sẽ được tích hợp sâu với nhau, cho phép kết nối hệ thống, đồng bộ dữ liệu để tạo ra trải nghiệm xuyên suốt cho người dùng. Rikkei Digital sẽ là đơn vị thực hiện việc tư vấn và triển khai hoạt động CĐS cho 2 nền tảng trên. 

Lark Suite cung cấp các dịch vụ CĐS toàn diện bao gồm hơn 20 nhóm tính năng phổ biến nhất cho doanh nghiệp như hệ thống Chat, Email, Lịch, Họp trực tuyến, Công việc (Task), Quy trình (Workflow), Đơn từ & Phê duyệt (Approval), hệ thống Quản trị nội bộ... 

Trong khi đó,  Tanca cung cấp các tính năng về tuyển dụng, quản lý nhân sự, chấm công và tính lương, KPI & OKR; đồng thời tích hợp với các đối tác trong nước về thiết bị máy chấm công, Camera AI hay các dịch vụ về tài chính, kết nối ngân hàng, BHXH... 

Lark Suite hỗ trợ tiếng Việt cùng 16 ngôn ngữ phổ biến, đồng thời miễn phí cho doanh nghiệp dưới 50 thành viên. Lark Suite hiện đang có các chính sách hỗ trợ đặc biệt cho các doanh nghiệp ở Việt Nam thông qua Rikkei Digital. Tanca có giá bán 1,5 USD/người/tháng (khoảng 35.000 VNĐ). 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN