Ký kết thỏa thuận hợp tác thành lập Quỹ đầu tư phát triển Việt Nhật

Ngày 21/11, Công ty TNHH MTV Quản lý quỹ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank Capital) và Công ty TNHH đầu tư Central Capital (“CC”), Công ty TNHH Central Capital Finance (“CCF”) chính thức ký kết thoả thuận hợp tác thành lập Quỹ Đầu tư Phát triển Việt Nhật (VJDF”) nhằm kêu gọi đầu tư, hỗ trợ hoạt động đầu tư của doanh nghiệp hai nước Việt Nam và Nhật Bản.

Chú thích ảnh

Quỹ đầu tư dự kiến sẽ được thành lập dưới hình thức Quỹ thành viên, được thành lập và hoạt động theo pháp luật tại Việt Nam. Quy mô vốn dự kiến của Quỹ là 100 triệu USD và sẽ chính thức đẩy mạnh các hoạt động đầu tư vào năm 2021 với các lĩnh vực: Bất động sản, điện, nước sạch, năng lượng, kim loại và mỏ, cơ sở hạ tầng, hóa chất, môi trường, vận tải, viễn thông và khu công nghiệp hỗ trợ.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quản lý quỹ của Vietinbank Capital và kinh nghiệm trong hoạt động đầu tư, quản lý đầu tư dự án đa dạng trong các lĩnh vực bất động sản, công nghiệp, thương mại dịch vụ của Central Capital, hai bên sẽ phối hợp giới thiệu các cơ hội đầu tư tiềm năng cho Quỹ, đem lại hiệu quả đầu tư tối ưu cho các nhà đầu tư.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN