Kohler kỷ niệm 145 năm thành lập và 12 năm hợp tác với RitaVõ tại Việt Nam

Ngày 29/11/2018, Kohler – thương hiệu tên tuổi trong lĩnh vực sản phẩm phòng tắm và bếp của Mỹ, đã kỷ niệm 145 năm thành lập (từ 1873) và 12 năm hợp tác thành công tại Việt Nam với nhà phân phối chính thức RitaVõ.

Chú thích ảnh

Kohler luôn định hướng phát triển các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh, phòng tắm gắn liền với thiết kế sang trọng, cải tiến về công nghệ, kết hợp độc đáo trong thiết kế từ màu sắc, hoa văn và chất lượng vượt trội.

Dịp này, tại TP. Hồ Chí Minh Kohler chính thức ra mắt Phòng trưng bày thương hiệu Jacob Delafon – “Phòng tắm sang trọng phong cách Pháp” – ra đời từ năm 1889. Thương hiệu này đã được giới thiệu tại Hà Nội từ năm 2016.

Kohler  nổi tiếng là thương hiệu tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến. Cũng dịp này, Kohler ra mắt tại Việt Nam bồn cầu thông minh thế hệ mới Eir – biểu tượng của cái đẹp, với các tính năng thông minh, tốt cho sức khỏe, chế độ xả kép chỉ sử dụng 2, 6 hoặc 3,8L nước.

Kohler thành nhà tài trợ trên tay áo đầu tiên của CLB Manchester United
Kohler thành nhà tài trợ trên tay áo đầu tiên của CLB Manchester United

Ngày 9/8, Kohler - công ty hàng đầu thế giới về thiết kế và đổi mới các sản phẩm nhà bếp và phòng tắm, đã công bố logo của thương hiệu Kohler xuất hiện trên tay áo cầu thủ của chiếc áo đồng phục nổi tiếng của MU cho cả đội bóng đá nam và nữ.

Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN