Khởi tranh sự kiện gôn thường niên 2023 BRG Golf Hanoi Festival

Sáng ngày 25/11, tại sân gôn Kings Island Golf Resort (Sơn Tây, Hà Nội), sự kiện thường niên 2023 BRG Golf Hanoi Festival đã chính thức khai mạc, với sự tham gia của gần 150 gôn thủ trong nước và quốc tế.

Chú thích ảnh
Lễ khai mạc sự kiện 2023 BRG Golf Hanoi Festival.

Giải thu hút sự tham gia của gần 150 gôn thủ tài năng. Đặc biệt, không chỉ có sự góp mặt của các gôn thủ Việt Nam, 2023 BRG Golf Hanoi Festival còn là sân chơi các khách du lịch gôn cao cấp, tới từ các quốc gia Canada, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, góp phần nâng cao hình ảnh của du lịch gôn nói riêng và của du lịch Hà Nội nói chung.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Evans Mahoney, Phó Giám đốc Khối của Tập đoàn BRG, nhấn mạnh: “Sự kiện 2023 BRG Golf Hanoi Festival hi vọng sẽ mang đến cho mọi người chơi sân đấu và dịch vụ thể thao chất lượng cao nhất. Tôi tin tưởng giải đấu lần thứ 7 năm nay sẽ tiếp tục thành công và để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ với khách du lịch gôn đến với Thủ đô Hà Nội”.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Gôn thủ hào hứng tham gia sự kiện 2023 BRG Golf Hanoi Festival.

Gôn thủ Barnald Tan, tới từ Malaysia, hào hứng chia sẻ: Việt Nam là điểm đến lý tưởng, không chỉ để nghỉ dưỡng, mà còn để trải nghiệm môn thể thao gôn. “Các sân gôn của Tập đoàn BRG đều là các sân gôn có độ khó cao, với chất lượng mặt cỏ và dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế", Barnald Tan nhấn mạnh.

Sau ngày thi đấu đầu tiên trên sân Kings Island Golf Resort, các vận động viên nghỉ ngơi và tiếp tục thi đấu tại sân Legend Hill Country Club vào ngày chủ nhật (26/11).

Đặc biệt, các gôn thủ cũng sẽ có cơ hội chinh phục Hole-in-One với phần thưởng là chiếc xe hơi Honda HR-V cùng nhiều phần quà và hiện vật giá trị tới từ các nhà tài trợ Vietnam Airlines, Nanotech, STS, Leroad, Handee Golf, SeABank, J&J Vietnam, Chu Đậu, Sapporo, Coca Cola, FujiMart, Sheraton Grand Danang, Sheraton Nha Trang, Hilton Garden Inn…

Tiệc tối bế mạc và lễ trao giải sẽ diễn ra tại nhà câu lạc bộ sân Legend Hill Country Club – “Sân gôn có nhà câu lạc bộ tốt nhất Việt Nam 2022” do tạp chí Vietnam Golf & Leisure bình chọn.

Không chỉ góp phần quảng bá hình ảnh du lịch gôn của Thủ đô Hà Nội và cả Việt Nam tới cộng đồng yêu gôn và những khách du lịch gôn cao cấp của khu vực và thế giới, sự kiện 2023 BRG Golf Hanoi Festival là cơ hội để Tập đoàn BRG tiếp tục khẳng định vị thế đơn vị vận hành gôn hàng đầu Việt Nam với hệ thống sân gôn đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng nhiều tiện ích dịch vụ đẳng cấp cao.

Chính thức công bố 2023 BRG Golf Hanoi Festival – Sự kiện thường niên dành cho người yêu du lịch gôn
Chính thức công bố 2023 BRG Golf Hanoi Festival – Sự kiện thường niên dành cho người yêu du lịch gôn

Sự kiện gôn thường niên 2023 BRG Golf Hanoi Festival sẽ được tổ chức trong hai ngày 25 và 26/11, tại hai sân gôn đẳng cấp quốc tế Kings Island Golf Resort và Legend Hill Country Club.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN