Kết nối giao thương giữa Hàn Quốc và TP Hồ Chí Minh

Đoàn đại biểu Thành phố Daegu - Hàn Quốc đã đến thăm và làm việc tại TP Hồ Chí Minh. Cùng ngày, Hội nghị giới thiệu quảng bá Y tế - Du lịch Daegu tại TP. Hồ Chí Minh cũng được tổ chức nhằm tăng cường kết nối, hỗ trợ và phát triển cộng đồng hai bên.

Chú thích ảnh

Đến với TP Hồ Chí Minh lần này, Đoàn đại biểu Thành phố Daegu - Hàn Quốc gồm có các lãnh đạo Sở Du lịch, Sở Y tế, Trung tâm xúc tiến Y tế - Du lịch của Thành phố Daegu; Hiệp hội Y tế Medicity và các viện trưởng, Giám đốc của 16 bệnh viện chuyên ngành: Hình ảnh chuẩn đoán, chữa trị và thẫm mỹ cùng các tập đoàn, công ty mỹ phẩm, dược phẩm, trang thiết bị y tế…

Tại hội thảo, các doanh nghiệp, đơn vị hai bên cũng đã giới thiệu về hợp tác đầu tư, thương mại, du lịch giữa Daegu và TP Hồ Chí Minh. Tăng cường các chính sách, định hướng phát triển kinh tế xã hội của 2 thành phố. Ngoài ra, hai bên cũng đã trao đổi về tình hình triển khai mô hình du lịch y tế ở TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Giới thiệu và kết nối giao thương cho các đơn vị y tế uy tín hàng đầu Hàn Quốc và Việt Nam. Trong dịp này, lãnh đạo thành phố Daegu và Ban giám đốc Công ty CDX đã ra mắt dự án hỗ trợ và phát triển cộng đồng 5Love.

Tin khác
  • MM Mega Market Thăng Long đạt danh hiệu Năng Lượng Xanh Hà Nội 2019

    MM Mega Market Thăng Long đạt danh hiệu Năng Lượng Xanh Hà Nội 2019

    22:26 ngày 10/12/2019

    Trung tâm MM Mega Market Thăng Long, trực thuộc công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam vừa được công nhận danh hiệu cơ sở ,công trình sử dụng NĂNG LƯỢNG XANH trên địa bàn Hà Nội năm 2019. Đây là năm thứ 2, trung tâm MM Mega Market Thăng Long vinh dự nhận được danh hiệu này. Danh hiệu do Sở Công Thương Hà Nội phối hợp với Chương trình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả (TP Hà Nội) xét duyệt và trao tặng.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản