Kết nối giao thương giữa Hàn Quốc và TP Hồ Chí Minh

Đoàn đại biểu Thành phố Daegu - Hàn Quốc đã đến thăm và làm việc tại TP Hồ Chí Minh. Cùng ngày, Hội nghị giới thiệu quảng bá Y tế - Du lịch Daegu tại TP. Hồ Chí Minh cũng được tổ chức nhằm tăng cường kết nối, hỗ trợ và phát triển cộng đồng hai bên.

Chú thích ảnh

Đến với TP Hồ Chí Minh lần này, Đoàn đại biểu Thành phố Daegu - Hàn Quốc gồm có các lãnh đạo Sở Du lịch, Sở Y tế, Trung tâm xúc tiến Y tế - Du lịch của Thành phố Daegu; Hiệp hội Y tế Medicity và các viện trưởng, Giám đốc của 16 bệnh viện chuyên ngành: Hình ảnh chuẩn đoán, chữa trị và thẫm mỹ cùng các tập đoàn, công ty mỹ phẩm, dược phẩm, trang thiết bị y tế…

Tại hội thảo, các doanh nghiệp, đơn vị hai bên cũng đã giới thiệu về hợp tác đầu tư, thương mại, du lịch giữa Daegu và TP Hồ Chí Minh. Tăng cường các chính sách, định hướng phát triển kinh tế xã hội của 2 thành phố. Ngoài ra, hai bên cũng đã trao đổi về tình hình triển khai mô hình du lịch y tế ở TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Giới thiệu và kết nối giao thương cho các đơn vị y tế uy tín hàng đầu Hàn Quốc và Việt Nam. Trong dịp này, lãnh đạo thành phố Daegu và Ban giám đốc Công ty CDX đã ra mắt dự án hỗ trợ và phát triển cộng đồng 5Love.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN