Huawei Việt Nam nỗ lực đào tạo nhân tài ngành ICT 

Tại Lễ bế mạc chương trình “Hạt giống cho Tương lai - Seeds for the Future 2022” mùa thứ 7, Huawei Việt Nam đã được bằng khen từ Hội Truyền thông số (VDCA) vì đã có sự đóng góp tích cực cho sự phát triển hệ thống nhân sự và đào tạo nguồn nhân lực, nhân tài cho ngành ICT Việt Nam 2022 (ICT Best Human resource and Talent Contribution Award 2022).

Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Minh Hồng – Chủ tịch Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) trao tặng bằng khen cho Huawei Việt Nam

Huawei Việt Nam cũng trao tặng chứng nhận đào tạo cho 50 sinh viên tài năng của Chương trình “Hạt giống cho Tương lai 2022”; trao tặng chứng nhận cho 6 sinh viên ưu tú nhất thuộc chương trình “Hạt giống cho Tương lai 2022”, cùng với giải thưởng trị giá 15.000 USD cho đội Việt Nam đã đạt giải nhì trong cuộc thi Tech4Good 2021 với dự án Earlie. Earlie đã xuất sắc vượt qua 390 nhóm với 79 bài dự thi chung kết và hơn 110.000 người tham gia bình chọn, nhờ nỗ lực giải quyết các vấn đề xã hội, hỗ trợ người khiếm thính trong giao tiếp thông qua phần mềm phiên dịch ảo. 

Chương trình “Hạt giống cho Tương lai 2022” có sự tham gia của 50 sinh viên tài năng. Tham gia chương trình, sinh viên đã có cơ hội khám phá những công nghệ mới nhất về 5G, AI, Cloud, IoT,… cùng với các chuyên gia quốc tế hàng đầu, thông qua nền tảng học tập trực tuyến Huawei iLearning X và giao lưu đa văn hóa cùng nhiều học viên đến từ ít nhất 4 quốc gia. Đồng thời, các sinh viên sẽ được mời tới tham quan trực tuyến Trung tâm Triển lãm Công nghệ Huawei và tranh tài Cuộc thi toàn cầu Tech4Good 2022 với giải thưởng lên đến hàng nghìn USD. 

Huawei nhận giải thưởng Top 5 DN Quốc tế có tầm ảnh hưởng tới sự phát triển Internet Việt Nam
Huawei nhận giải thưởng Top 5 DN Quốc tế có tầm ảnh hưởng tới sự phát triển Internet Việt Nam

Tại Chương trình 25 năm Internet Việt Nam & Internet Day 2022, Huawei đã vinh dự được trao giải thưởng "Top 5 Doanh nghiệp Quốc tế có tầm ảnh hưởng tới sự phát triển Internet Việt Nam trong 25 năm qua".

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN