Holiday Inn mang niềm vui du lịch đến cho mọi người tại Lễ Hội Cười Vang

Holiday Inn Hotels & Resorts, một trong những thương hiệu khách sạn nổi tiếng nhất thế giới, sẽ tổ chức Lễ hội Cười Vang bao gồm nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho cộng đồng, nhằm lan tỏa niềm vui du lịch đến với mọi người dân bản địa và khách du lịch tại Việt Nam.

Chú thích ảnh

Chương trình được tổ chức tại công viên Tao Đàn (TP. Hồ Chí Minh) vào ngày 25/6 và công viên Thống Nhất (Hà Nội) vào ngày 2/7. Lễ Hội Cười Vang sẽ mang bầu không khí sôi động và đầy năng lượng của thương hiệu Holiday Inn vào đời thực với rất nhiều hoạt động vui chơi dành cho mọi lứa tuổi, từ những chiếc xe tải màu xanh đặc trưng của thương hiệu mang đến cho các bé đa dạng món đồ ngọt vô cùng đáng yêu đến các trò chơi vận động thể thao như cầu trượt nước khổng lồ dài 50m, đua xe ô tô điện, thi ném bóng rổ và các bài nhảy sôi động.

Ông David Pearson – Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của IHG khu vực Miền Bắc Việt Nam chia sẻ: “Tại Holiday Inn, chúng tôi luôn mong muốn mang mọi người đến gần nhau hơn để cùng nhau tạo ra tiếng cười, niềm vui, niềm hứng khởi khi đi du lịch. Chúng tôi hy vọng chuỗi sự kiện lần này sẽ mang đến tiếng cười, củng cố thêm niềm tin và sự lạc quan cho người dân Việt Nam”.

 

IHG Hotels & Resorts tăng cường hiện diện thương hiệu Holiday Inn tại Việt Nam
IHG Hotels & Resorts tăng cường hiện diện thương hiệu Holiday Inn tại Việt Nam

Tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới IHG Hotels & Resorts sẽ mở rộng sự hiện diện của thương hiệu Holiday Inn tại Việt Nam khi kế hoạch chuẩn bị khai trương nhiều khách sạn mới tại các thành phố lớn và địa danh nghỉ dưỡng hàng đầu như Hồ Tràm, Sapa và Hạ Long.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN