Giải pháp phần mềm giúp tối ưu hoá nguồn lực của doanh nghiệp

Là công ty công nghệ đi đầu trong việc phát triển các giải pháp quản lý nhân sự, giáo dục và tự động hóa, Wize Solutions luôn khẳng định việc đơn giản hóa trong ứng dụng công nghệ là điều cần thiết và công nghệ chính là chìa khóa giúp cuộc sống con người dễ dàng hơn. Chính vì vậy, Wize products ra đời với định hướng là một sản phẩm hỗ trợ tự động hoá quá trình hỗ trợ phục vụ cho các khách hàng là những doanh nghiệp với qui mô từ nhỏ đến lớn.

Wize Solutions chú trọng vào việc phát triển sản phẩm dựa trên sự cân bằng giữa các yếu tố: đột phá, nhanh chóng cùng những hiểu biết thương mại. Với giải pháp mà Wize mang đến, doanh nghiệp có được cái nhìn tổng quan về cấu trúc tổ chức của họ một cách thực tế. Chỉ với một cú nhấp chuột, có thể thấy được hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp ở quy mô từ thành phố đến quốc gia hay thậm chí xa hơn là ở quy mô toàn cầu.

Không chỉ đánh giá được tổng quan tình hình hoạt động của doanh nghiệp, giải pháp này còn giúp nhà quản trị đi sâu vào từng cá nhân, nhận định được khả năng, ưu và nhược điểm của từng nhân viên để phân công công việc cũng như đưa ra lộ trình đào tạo, phát triển một cách phù hợp nhất cho từng vị trí công việc.

Chú thích ảnh
Wize Solutions tin rằng việc đơn giản hóa trong ứng dụng công nghệ là điều cần thiết và giúp cuộc sống con người dễ dàng hơn.

Ông Nguyễn Mạnh Tường, Giám đốc điều hành của Wize Vietnam chia sẻ: "Việt Nam là thị trường tâm điểm của chúng tôi, là nơi sẽ chứng kiến sự đổi mới và sáng tạo diễn ra mạnh mẽ. Đội ngũ kỹ sư tại Việt Nam đã phát triển thành công một số giải pháp tiên tiến mang tính cạnh tranh, đáp ứng được những thách thức phức tạp trong quá trình kinh doanh của các khách hàng lớn".

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN