FPT tiếp đoàn công tác của Văn phòng UBCK và các doanh nghiệp lớn của Lào

Mới đây, đoàn công tác của Văn phòng Ủy Ban Chứng khoán (UBCK) Lào và đại diện các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực nhiên liệu, tài chính, xây dựng, phân phối ô tô, nông nghiệp … của Lào do bà Fongchinda Sengsourivong, Tổng thư ký Văn Phòng UBCK Lào làm trưởng đoàn, đã có buổi làm việc với Tập đoàn FPT.

Chú thích ảnh

FPT là doanh nghiệp công nghệ duy nhất Đoàn đến thăm, làm việc với mục đích chia sẻ , học hỏi kinh nghiệm hỗ trợ các doanh nghiệp Lào trong quá trình chuẩn bị niêm yết trên sàn chứng khoán Lào.
Tại sự kiện, với vai trò là doanh nghiệp công nghệ đầu tiên niêm yết trên sàn chứng khoán tại Việt Nam, FPT đã chia sẻ những giá trị doanh nghiệp có được cũng như những bài học từ kinh nghiệm thực tiễn khi niêm yết.

Tại sự kiện, bà Fongchinda Sengsourivong, cảm ơn FPT đã chia sẻ kinh nghiệm cũng như những lợi ích, giá trị của doanh nghiệp khi niêm yết trên sàn chứng khoán. 

Trong khuôn khổ buổi làm việc, Đoàn công tác cấp cao của UBCK Lào cũng đã thăm quan văn phòng là việc của FPT và trải nghiệm thực tế các giải pháp công nghệ AI, Cloud đang được ứng dụng trong ngành chứng khoán.

Tập đoàn FPT đã ký kết hợp tác toàn diện với Đại học Greenwich
Tập đoàn FPT đã ký kết hợp tác toàn diện với Đại học Greenwich

Ngày 21/6, Tập đoàn FPT đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Đại học Greenwich.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN