FPT Software và SQLI thúc đẩy chuyển đổi số trải nghiệm du lịch hàng không toàn cầu

FPT Software và tập đoàn dịch vụ số châu Âu SQLI đã ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU) về chuyển đổi số toàn diện cho các hãng hàng không thương mại nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động trong doanh nghiệp và trải nghiệm cho hành khách.

Chú thích ảnh
Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ diễn ra tại Paris với sự tham gia của Chủ tịch FPT Software Chu Thị Thanh Hà, CEO Tập đoàn SQLI Philippe Donche-Gay và đại diện hai công ty.

Theo Biên bản ghi nhớ, tận dụng năng lực công nghệ của FPT Software và thế mạnh của SQLI trong các giải pháp trải nghiệm khách hàng, hai bên sẽ hợp tác chặt chẽ trong việc phát triển hệ thống quản lý quan hệ khách hàng, kênh thương mại điện tử của hãng hàng không, nền tảng giao tiếp với khách hàng, v.v. Sự kết hợp được kỳ vọng ​​sẽ gia tăng sự hài lòng, và yêu mến của hành khách với các hãng hàng không thông qua các trải nghiệm số ưu việt nhất. Từ đó, các hãng hàng không có thể mở rộng và gia tăng giá trị dịch vụ, góp phần mang lại thành công về mặt doanh số trong dài hạn.

SQLI - có trụ sở tại Pháp, là công ty công nghệ với 25 năm kinh nghiệm trong ngành hàng không nói chung và trải nghiệm số nói riêng..

“Trước dự báo về sự bùng nổ nhu cầu di chuyển hàng không trong những năm tới, đơn đặt hàng máy bay thương mại hiện nay đạt 15.700 chiếc - mức cao chưa từng thấy. Để kịp thời nắm bắt xu hướng ngành, FPT Software và SQLI đã nhanh chóng kết hợp hai điểm mạnh của nhau là kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực và nguồn lực số. Cùng chung mục tiêu tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và đặt khách hàng làm trọng tâm, tôi tin rằng sự hợp tác giữa hai bên sẽ có thành công tốt đẹp”, ông Philippe Donche-Gay, CEO Tập đoàn SQLI khẳng định.

"FPT Software đã và đang cung cấp các giải pháp chuyển đổi số cho nhiều hãng hàng không lớn trên toàn cầu. Kết hợp giữa lợi thế về nguồn lực tài năng công nghệ của FPT Software và các kinh nghiệm chuyên môn của SQLI, chúng tôi sẽ mang lại những thành công đột phá hơn cho các hãng hàng không thương mại trên khắp thế giới", bà Chu Thị Thanh Hà, Chủ tịch FPT Software nhấn mạnh.

Năm 2024 đánh dấu 25 năm thành lập của FPT Software và cột mốc 1 tỷ đô doanh thu từ dịch vụ xuất khẩu phần mềm. Hướng tới mục tiêu trở thành công ty công nghệ đẳng cấp thế giới và 5 tỷ đô doanh thu vào năm 2030, một trong các định hướng chiến lược của FPT Software là tiếp tục đồng hành cùng các đối tác lớn thúc đẩy quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam và trên thế giới, trong đó có ngành hàng không.

HL/Báo Tin tức
FPT Software nâng cao trải nghiệm và năng suất cho lập trình viên với GitHub Copilot
FPT Software nâng cao trải nghiệm và năng suất cho lập trình viên với GitHub Copilot

Cũng giống như nhiều lĩnh vực khác trong xã hội, trí tuệ nhân tạo (AI) đang đóng vai trò ngày một quan trọng trong việc phát triển phần mềm khi giúp các lập trình viên gia tăng đáng kể năng suất, hiệu quả và tính sáng tạo

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN