Epson Việt Nam hướng đến mục tiêu tăng trưởng bền vững với tầm nhìn môi trường 2050

Hướng đến các mục tiêu tăng trưởng đầy triển vọng tại Việt Nam, bộ đôi lãnh đạo mới của Công ty TNHH Epson Việt Nam được mong đợi sẽ tiếp tục dẫn dắt các chiến lược kinh doanh của công ty ngày một phát triển, đồng thời tạo ra giá trị lâu dài hơn nữa cho khách hàng và cộng đồng theo tầm nhìn môi trường 2050 của Epson.

Chú thích ảnh
Ông Yunyong Muneemongkoltor, tân Tổng Giám đốc Epson Việt Nam.

Ông Yunyong Muneemongkoltor, tân Tổng Giám đốc Epson Việt Nam, kiêm Giám đốc Điều hành của Epson Thái Lan cho biết: “Sứ mệnh của tôi là duy trì tốc độ tăng trưởng lợi nhuận cho các sản phẩm chiến lược và định hình quá trình chuyển đổi tổng thể của Epson Việt Nam, trở thành đối tác giải pháp B2B hàng đầu được các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề khác nhau tin cậy; đồng thời không ngừng thúc đẩy sự tăng trưởng cho phân khúc sản phẩm B2C đầy tiềm năng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng đối với các giải pháp công nghệ thông tin bền vững”.

Đồng hành cùng ông Yunyong là ông Ippei Nakata, tân Giám đốc Epson Việt Nam cũng cam kết, sẽ chung tay với các đối tác, đội ngũ nhân sự để làm phong phú thêm cuộc sống của người Việt Nam và đặt nền móng cho một tương lai xanh hơn.

Hiện  Epson Việt Nam đã có những bước tiến vượt bậc ngay cả trong bối cảnh kinh tế đầy thách thức và không ngừng củng cố cam kết phát triển bền vững thông qua nhiều hành động ý nghĩa trong thời gian qua. 

Epson Việt Nam tặng phòng tin học cho học sinh vùng sâu vùng xa Đắk Lắk
Epson Việt Nam tặng phòng tin học cho học sinh vùng sâu vùng xa Đắk Lắk

Đầu tháng 3 vừa qua, Epson Việt Nam đã kết hợp cùng với dự án “Phòng tin học cho em” triển khai chương trình “Sắc màu yêu thương”. Đây là dự án thuộc hệ sinh thái “Nuôi em” do anh Hoàng Hoa Trung sáng lập và điều hành.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN