Emirates được vinh danh với 3 giải thưởng Hàng không Thế giới Skytrax 2022

Hãng hàng không Emirates được trao tặng ba giải thưởng tại Lễ trao Giải thưởng Hàng không Thế giới Skytrax 2022, bao gồm Giải thưởng Hạng Phổ thông tốt nhất thế giới, Dịch vụ ăn uống hạng Phổ thông tốt nhất thế giới và Giải Dịch vụ Giải trí trên chuyến bay tốt nhất thế giới lần thứ 17 liên tiếp.

Chú thích ảnh

Những giải thưởng này minh chứng cho cam kết của Emirates trong việc mang đến trải nghiệm bay tốt nhất cho khách hàng. Hành khách đi hạng Phổ thông có thể tận hưởng không gian cabin rộng rãi, thực đơn được chế biến cẩn thận, và hàng loạt lựa chọn giải trí độc đáo, những tiện nghi chu đáo như đồ chơi dành cho trẻ em và rất nhiều thứ khác.

Vào thời điểm mà việc cắt giảm chi phí đã trở thành phổ biến, Emirates đang đầu tư dài hạn để nâng cao hơn nữa chiến lược sản phẩm và dịch vụ của hãng đối với mọi hạng ghế.

Các giải thưởng Hàng không Thế giới Skytrax đã được công bố khi Emirates vừa thông báo đầu tư hơn 2 tỷ USD để nâng cao trải nghiệm khách hàng trên các chuyến bay. Khoản đầu tư này dành cho một trong những dự án cải tiến lớn nhất trong lịch sử hàng không, với 120 máy bay sẽ được trang bị nội thất mới nhất, mô hình cung cấp dịch vụ chú trọng vào chăm sóc khách hàng, và nâng cấp các sản phẩm trên tất cả các hạng ghế, bắt đầu từ năm nay. Emirates cũng sẽ đầu tư hơn 350 triệu USD vào các hệ thống giải trí trên chuyến bay thế hệ tiếp theo với Thales, để hành khách trải nghiệm thư viện khổng lồ của hãng gồm 5.000 kênh giải trí trên màn hình độ nét cao, cùng với một loạt các tính năng công nghệ cao khác trên đội máy bay A350 sắp tới của hãng.

Khách hàng bay hạng Phổ thông của Emirates, bất kể điểm đến ở đâu trên mạng lưới 130 điểm đến của hãng, đều có thể thưởng thức thực đơn mang hương vị của từng vùng và thay đổi theo mùa, gồm các món chính thịnh soạn kèm món phụ, và một món tráng miệng hấp dẫn lấy cảm hứng từ điểm đến của họ.

Emirates cũng cung cấp một trong những dịch vụ giải trí và liên lạc hiện đại và toàn diện nhất trên bầu trời – hệ thống ice đã được Skytrax trao giải thưởng lần thứ 17 trong năm nay, cung cấp hơn 5.000 kênh giải trí, với 4.000 giờ xem phim và truyền hình, và gần 3.500 giờ âm nhạc và podcast.
Đội ngũ tiếp viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia khác nhau cũng góp phần tạo nên trải nghiệm bay của Emirates.

Emirates sẽ khai thác khoang hạng Phổ thông Đặc biệt trên dòng máy bay A380 với 5 thành phố mới
Emirates sẽ khai thác khoang hạng Phổ thông Đặc biệt trên dòng máy bay A380 với 5 thành phố mới

Emirates vừa công bố kế hoạch khai thác đội tàu bay A380 cải tiến được bổ sung thêm khoang hạng Phổ thông Đặc biệt dành cho các chuyến bay khởi hành từ tháng 12, tới 5 sân bay quốc tế, gồm: New York JFK, San Francisco, Melbourne, Auckland và Singapore. Hãng cũng sẽ bổ sung thêm ghế hạng Phổ thông Đặc biệt trên các chuyến bay đến London Heathrow và Sydney.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN