Doanh nghiệp phát triển các sản phẩm du lịch thông minh

Du khách có thể dễ dàng tìm kiếm mọi thông tin, cũng như thỏa mãn mọi nhu cầu cho chuyến đi của mình chỉ với các thao tác trên smartphone, mà không cần tiếp xúc trực tiếp với đại lý du lịch hay nhân viên khách sạn;

Chú thích ảnh
Du lịch thông minh ngày càng thu hút du khách bởi sự tiện lợi, an toàn và nhanh chóng.

Cuối năm 2021, Công ty cổ phần Đầu tư và Du lịch Crystal Holidays (CRH) đã tung ra thị trường loại Thẻ du lịch thông minh DigiHolidays, loại thẻ số hóa các kỳ nghỉ dựa trên công nghệ blockchain, giúp cho du khách dễ dàng, thuận tiện trong việc sở hữu và sử dụng kỳ nghỉ cùng với CRH.

Mới đây, CRH đã nâng cấp và cho ra mắt App du lịch Crystal Holidays cài đặt trên smartphone, tích hợp toàn bộ các ứng dụng từ đặt phòng cho đến các dịch vụ đi kèm như golf, spa, nhà hàng, mua sắm, vui chơi giải trí… thuộc hệ sinh thái du lịch thông minh CRH. Với ứng dụng này, du khách có thể dễ dàng tìm kiếm mọi thông tin, cũng như thỏa mãn mọi nhu cầu cho chuyến đi của mình chỉ với các thao tác trên smartphone, mà không cần tiếp xúc trực tiếp với đại lý du lịch hay nhân viên khách sạn; đồng thời, giúp du khách tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí và tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn. Ngoài ra, App du lịch Crystal Holidays còn tích hợp phần mềm hỗ trợ khách hàng trao đổi kỳ nghỉ, voucher phòng khách sạn, voucher vé máy bay, ăn uống hay vé vui chơi giải trí... cùng với nhiều tiện ích khác như định vị, room chat, hay bản đồ online.

Đặc biệt, App du lịch Crystal Holidays đã tích hợp phần mềm ứng dụng du lịch trải nghiệm thực tế ảo, với các tour khám phá vũ trụ ảo, giúp du khách có được những trải nghiệm về chuyến đi chưa từng có trong thế giới thực. Đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm du lịch độc đáo và thú vị dành cho du khách, nhất là giới trẻ.

NT/Báo Tin tức
Phát triển du lịch thông minh - Bài cuối: Cần đồng bộ các giải pháp
Phát triển du lịch thông minh - Bài cuối: Cần đồng bộ các giải pháp

Xây dựng trên nền tảng của công nghệ thông tin và truyền thông, du lịch thông minh đang ngày càng được đẩy mạnh thực hiện, góp phần tạo ra các giá trị, lợi ích và dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu của du khách, doanh nghiệp, cũng như cơ quan quản lý và cộng đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN