DHL Express, DHL Supply Chain và DHL Global Forwarding nằm trong Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

DHL Express - nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới, vừa được xếp hạng Nhất trong danh sách những Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2022 bởi tổ chức Great Place to Work®, trong hạng mục Doanh nghiệp vừa và lớn. Hai đơn vị kinh doanh khác trực thuộc Tập đoàn Deutsche Post DHL là DHL Supply Chain và DHL Global Forwarding cũng xếp thứ 6 và 9 trong cùng hạng mục.

Chú thích ảnh

Bảng xếp hạng của Great Place to Work® sử dụng phương pháp đánh giá nghiêm ngặt, theo đó cơ quan này đã khảo sát và đánh giá các phản hồi của người lao động, nhằm ghi nhận những doanh nghiệp đã và đang xây dựng được văn hóa có mức độ tín nhiệm và hiệu quả cao.

Trên toàn khu vực cũng như tại Việt Nam, DHL Express luôn chú trọng tạo động lực cho đội ngũ nhân viên, giúp họ đạt được hiệu suất cao nhất và cũng đồng thời có những trải nghiệm đầy tích cực ở môi trường làm việc. Công ty đã và đang đầu tư vào các chương trình phát triển đội ngũ lãnh đạo và ươm mầm tài năng – trong đó có việc áp dụng chương trình Chuyên viên quốc tế được chứng nhận (Certified International Specialist – CIS) và Nhà Quản lý quốc tế được chứng nhận (Certified International Manager – CIM) trong suốt thập niên qua. Các chương trình này bao gồm nội dung đào tạo về kiến thức, văn hóa và kỹ năng lãnh đạo, giúp cho các nhân viên có thể làm việc một cách tự tin và hiệu quả.

DHL Express đầu tư Trung tâm khai thác cửa khẩu mới tại Hà Nội
DHL Express đầu tư Trung tâm khai thác cửa khẩu mới tại Hà Nội

DHL Express, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới, vừa công bố việc đầu tư vào dự án xây dựng Trung tâm khai thác cửa khẩu mới ở gần Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài, thông qua sự hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Dịch vụ Kho vận ALS. Trung tâm mới dự kiến sẽ được ra mắt vào đầu năm 2023, với tổng diện tích là 4.500 m2 và lớn gấp đôi so với địa điểm trước đó.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN