Dấu ấn tiên phong của Mailand Hoàng Đồng tại thị trường bất động sản Lạng Sơn

Mailand Hoàng đồng dấu ấn tiên phong trong thị trường bất động sản cửa khẩu, không chỉ đem lại không gian sống đẳng cấp cho những cư dân vùng biên Lạng Sơn mà còn mở ra những cơ hội thúc đấy mậu dịch, du lịch và là nơi lưu trữ những giá trị văn hóa truyền thống. 

Trung tâm hội nghị triển lãm quốc tế Mailand Hoàng đồng -  cơ hội thúc đẩy mậu dịch quốc tế

Với vai trò là cửa ngõ kết nối ASEAN – Trung Quốc, hàng năm Lạng Sơn và Quảng Tây tổ chức luân phiên Hội chợ thương mại quốc tế Việt Trung thu hút các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế tham gia, tuy nhiên quy mô của triển lãm vẫn còn hạn chế vì hiện nay Lạng Sơn vẫn thiếu một điạ điểm xứng tầm để tổ chức những sự kiện quốc tế quan trọng. 

Nắm bắt được nhu cầu nói trên, trung tâm Hội nghị triển lãm Quốc tế thuộc siêu dự án đô thị Mailand Hoàng đồng sẽ là nơi tổ chức sự kiện để thúc đẩy thu hút đầu tư, xúc tiến thương mại. Là nơi để các doanh nhân quốc tế tìm kiếm đối tác, triển lãm các thành tựu, là bệ phóng cho thương mại mậu dịch Asean – Trung Quốc cất cánh. 

Với ưu điểm vị trí siêu việt, được thiết kế hiện đại, ấn tượng bởi những kiến trúc sư quốc tế, là địa điểm kết nối những nền kinh tế năng động lớn nhất thế giới, nơi đây hứa hẹn sẽ thành công như một Hội chợ Canton Fair thứ hai. 

Chú thích ảnh
Tổ hợp tiện ích sẽ trở thành không gian giao thương, giải trí, trải nghiệm dành cho cư dân đô thị Mailand Hoàng Đồng trong thời gian sắp tới.

Trung tâm du lịch giải trí quốc tế – Một điểm đến, nghìn tiện ích

Lạng Sơn từ lâu đã là điểm đến du lịch quen thuộc với du khách. Năm 2017 tổng số khách du lịch đến Lạng Sơn là 2,6 triệu, năm 2018 là 2,8 triệu, đến năm 2019 gần 3 triệu lượt. Tuy vậy Lạng Sơn vẫn thiếu những sản phẩm du lịch để níu chân du khách. Hiện nay chủ đạo vẫn là du lịch thắng cảnh, du lịch tâm linh – tín ngưỡng kết hợp mua sắm với những địa điểm như đền Kỳ Cùng - Tả Phủ, đền Bắc Nga, Đền Mẫu Đồng Đăng, chợ cửa khẩu Tân Thanh… 

Chú thích ảnh
“Thành phố Kỳ hoa” Mailand Hoàng Đồng hướng đến kiến tạo giá trị “kép”: Sống đỉnh cao - Tận hưởng tiện ích.

Để thu hút du khách tới Lạng Sơn, siêu đô thị Mailand Hoàng Đồng tới đây sẽ đưa ra trải nghiệm Một điểm đến - Ngàn tiện ích. Với quy mô đại đô thị, nơi đây sẽ đáp ứng các nhu cầu giải trí của du khách: sân golf 18 lỗ đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Lạng Sơn, trung tâm mua sắm thương mại phi thuế quan lớn nhất, công viên cảnh quan với thiên nhiên kỳ thú, vui chơi có thưởng tại casino, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chất lượng hàng đầu….

Trong tương lai, Mailand Hoàng Đồng sẽ là điểm đến quen thuộc của du khách khi ghé thăm xứ Lạng.

Chú thích ảnh
Sân Golf 18 lỗ đẳng cấp quốc tế.

Lễ hội Kỳ hoa – tinh hoa văn hóa xứ Lạng

Yếu tố văn hóa là nhân tố quan trọng trong việc thúc đẩy du lịch. Ở Lạng Sơn, với đặc điểm thành phố biên thùy, là nơi sinh sống của 7 dân tộc Nùng, Tày, Kinh, Dao, Hoa, Sán Chay, H’Mông với các giá trị văn hóa đặc sắc, đa dạng, Lạng Sơn có rất nhiều chất liệu để thu hút khách du lịch bằng giá trị văn hóa.

Chú thích ảnh
Lễ hội Kỳ hoa năm 2022.

Với ý thức bảo tồn văn hóa địa phương, dịp lễ 30/4/2022, Mailand Hoàng Đồng đã tổ chức chương trình biểu diễn “Lễ hội kỳ hoa” để tái hiện nền văn hóa rực rỡ các cộng đồng dân tộc. Du khách thăm quan đã rất thích thú và say mê chứng kiến các tiết mục đặc trưng truyền thống như: trích đoạn Nghi Lễ Lẩu Then, trích đoạn sân khấu hóa Lễ hội Kỳ Cùng - Tả Phủ, trình diễn hát giao lưu then, sli, lượn, múa chầu... 

“Lễ hội kỳ hoa” sẽ được diễn ra thường niên tại trung tâm văn hóa biểu diễn nghệ thuật thuộc siêu dự án Mailand – Hoàng Đồng. Với thiết kế hiện đại với nét biểu trưng của các cộng đồng dân tộc, chương trình sẽ được dàn dựng để trình diễn thực cảnh với sự tham gia của những người dân xứ Lạng. Đây sẽ là một điểm sáng về du lịch cũng như là nơi bảo tồn và tôn vinh các giá trị văn hóa của Lạng Sơn.

ĐTTH
Lễ hội Kỳ Hoa - Lạng Sơn 2022 với điểm nhấn Mailand Hoàng Đồng
Lễ hội Kỳ Hoa - Lạng Sơn 2022 với điểm nhấn Mailand Hoàng Đồng

Là năm đầu tiên tổ chức, Lễ hội Kỳ Hoa đã đạt thành công vượt mong đợi với nhiều dấu ấn nổi bật trong dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN