Chung tay hỗ trợ bà con phòng chống dịch COVID-19

Nhằm chia sẻ khó khăn với người dân trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19, Công ty TNHH Khánh Tâm, địa chỉ 152/4 ấp Bình Lương, xã Bình Thạnh, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An

 

Chú thích ảnh
Điểm bán gạo ở trung tâm văn hoá thể thao xã Bình An

Ông Đoàn Khánh Tâm, đại diện Công ty cho biết: “Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, ảnh hưởng rất lớn đến đời sống người dân, nhất là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn thì việc hỗ trợ bán gạo với giá thấp hơn thị trường sẽ góp phần giúp ích rất nhiều đến với đời sống của bà con”.

Đợt này Công ty Khánh Tâm triển khai bán 2 loại gạo bình ổn giá cho bà con, cụ thể:  Gạo 504,  giá 9.000đ/kg và gạo A68, giá 10.500 đ/kg. Ngoài ra, Công ty TNHH Khánh Tâm có các chuyến xe thiện nguyện bán và giao gạo đến TP. Hồ Chí Minh và các huyện lân cận.

Chú thích ảnh

Công ty TNHH Khánh Tâm, tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Khánh Tâm được thành lập từ năm 1975. Hiện công ty có 2 nhà máy ở Long An và Tiền Giang chuyên bán gạo nội địa và xuất khẩu.

Thanh niên TP Hồ Chí Minh chung tay chống dịch COVID-19
Thanh niên TP Hồ Chí Minh chung tay chống dịch COVID-19

Từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát trở lại tại TP Hồ Chí Minh, hàng nghìn đoàn viên, thanh niên tình nguyện đã không ngại khó khăn tham gia hỗ trợ cùng lực lượng chức năng, ngành Y tế thực hiện nhiều công việc từ lấy mẫu xét nghiệm cho đến vận chuyển, cung cấp trang thiết bị, nhu yếu phẩm cho khu cách ly, điểm phong tỏa, chốt kiểm soát trên toàn địa bàn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN