Canon 20 năm liên tiếp giữ vị trí số 1 thị trường máy ảnh kỹ thuật số trên toàn cầu

Tập đoàn Canon thông báo mảng máy ảnh kỹ thuật số dùng ống kính chuyển đổi (máy ảnh SLR và không gương lật) đã duy trì vị trí số 1 trên thị trường toàn cầu trong 20 năm liên tiếp (từ năm 2003 đến năm 2022).

Chú thích ảnh

Canon phát triển các thành phần hệ thống tạo ảnh chủ chốt ở dòng máy ảnh EOS dùng ống kính chuyển đổi, đó là cảm biến hình ảnh CMOS, chip xử lý hình ảnh và ống kính thành phầnchuyển đổi theo khái niệm cốt lõi "Tốc độ, Sự tiện dụng và Chất lượng hình ảnh cao".

Với các dòng sản phẩm đa dạng - từ các model tiêu biểu với hiệu suất hoạt động cao được giới chuyên môn tin tưởng, đến các model dòng cơ bản giúp người dùng vui thích trải nghiệm hoạt động chụp ảnh dễ dàng với chất lượng hình ảnh cao, cũng như các ống kính dòng RF và EF dồi dào tạo sự phong phú cho hoạt động sáng tác ảnh - Canon tiếp tục hỗ trợ nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Năm 2022, Canon thông báo ra mắt EOS R7 (tháng 6/2022) và EOS R10 (tháng 7/2022), model kích thước APS-C đầu tiên thuộc dòng EOS R, và model máy ảnh full frame EOS R6 Mark II (tháng 12/2022) có chức năng AF cao cấp và khả năng quay video tuyệt vời, cùng với sáu ống kính RF mới . Vừa nỗ lực mở rộng dòng sản phẩm của mình, Canon vẫn giữ vững được vị trí số 1 trên thị trường toàn cầu trong năm thứ 20 liên tiếp.

Canon ra mắt máy ảnh EOS R6 Mark II chất lượng 6K RAW
Canon ra mắt máy ảnh EOS R6 Mark II chất lượng 6K RAW

Canon vừa cho ra mắt sản phẩm mới, máy ảnh full-frame EOS R6 Mark II. Đáng chú ý, đây là dòng máy ảnh mang đến thay đổi lớn cho video và ảnh tĩnh với 6K RAW và 40 fps.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN