ATM đa chức năng đầu tiên hoạt động tại thị xã Cai Lậy tỉnh Tiền Giang

Sáng 3/8, Agribank Thị xã Cai Lậy đã tổ chức khai trương và đưa vào hoạt động chính thức máy ATM đa chức năng (CDM).

Bà Võ Thị Búp - Phó Chủ tịch UBND TX. Cai Lậy; ông Trương Văn Đoàn - Phó Giám đốc Agribank Tiền Giang và ông Đặng Trung Quân - Phó Giám đốc phụ trách Agribank TX. Cai Lậy,  đã tiến hành thực hiện nghi thức cắt băng khai trương ra mắt và đưa vào hoạt động chính thức máy CDM.

Chú thích ảnh

Bên cạnh những tính năng thông thường của một máy ATM, CDM còn có tính năng khác biệt là ngay tại CDM khách hàng có thể nạp tiền trực tiếp vào tài khoản qua thẻ ATM với các mệnh giá tiền từ 50.000 đồng trở lên với số tờ mỗi lần nạp lên đến 200 tờ và không hạn chế số lần nạp tiền; Và khách hàng có thể chủ động lựa chọn kỳ hạn gởi tiền tiết kiệm ngay tại CDM với lãi suất cao hơn gởi tiền trực tiếp tại quầy giao dịch.

Bà Võ Thị Búp,  Phó Chủ tịch UBND TX. Cai Lậy, chúc mừng Agribank TX. Cai Lậy là ngân hàng thương mại tiên phong tại địa bàn đưa vào hoạt động chính thức máy CDM phục vụ người dân địa phương. Với dịch vụ nộp tiền trực tiếp vào tài khoản qua thẻ ATM và gởi tiền tiết kiệm ngay tại máy ATM không phụ thuộc vào thời gian giao dịch là điểm nhấn quan trọng giúp cho ngân hàng và khách hàng bắt kịp xu thế thời đại cách mạng công nghiệp số 4.0.

Ông Võ Hữu Trung chia sẻ: "Doanh nghiệp của tôi là khách hàng thân thiết của Agribank TX. Cai Lậy từ nhiều năm qua. Tôi đã có cơ hội trải nghiệm nhiều sản phẩm và dịch vụ ngân hàng. Mỗi ngân hàng có những tiện ích khác biệt nhưng Agribank đã có những bước cải tiến phù hợp với nhu cầu cũng như xu thế. 

Đến nay, Agribank Tiền Giang đã được trang bị 5 máy CDM tại TP. Mỹ Tho, huyện Cái Bè, huyện Gò Công Tây và TX. Cai Lậy. 

GIOI GIANG - Quốc Trí
UBMTTQ Việt Nam tỉnh Kiên Giang tặng Bằng khen cho Agribank Kiên Giang II
UBMTTQ Việt Nam tỉnh Kiên Giang tặng Bằng khen cho Agribank Kiên Giang II

Agribank Chi nhánh Kiên Giang II vừa đón nhận Bằng khen của Ủy ban Mặt trận tổ quốc (UBMTTQ) Việt Nam tỉnh Kiên Giang tại Lễ biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN