Agribank tặng quà công nhân dịp Tết

Agribank Chi nhánh Thủ Đức đã trao 1.000 phần quà Tết (500.000 đồng/suất) nhằm hỗ trợ các công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc trong các khu chế xuất và công nghiệp TPHCM.

Ông Nguyễn Hùng - Giám đốc Agribank chi nhánh Thủ Đức - cho biết: "Hàng năm, Agribank đều dành nguồn kinh phí để đóng góp cho các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội. Năm 2021, Agribank đã dành nhiều tỉ đồng thực hiện chính sách an sinh xã hội chăm lo các gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn. Tại TPHCM, Agribank đã dành khoảng 5 tỉ đồng để chăm lo các hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết. Riêng tại TP.Thủ Đức, Agribank đã dành khoảng 1 tỉ đồng để chăm lo cho các hộ gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn. Agribank rất vui mừng khi phối hợp cùng Công đoàn các Khu chế xuất và công nghiệp TPHCM để chung tay chăm lo cho các đoàn viên công đoàn, người lao động nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022. Qua sự hỗ trợ này, nhằm chung tay cùng cả nước thực hiện chủ trương, chính sách an sinh xã hội của Đảng, Nhà nước thực hiện tinh thần không để ai bị bỏ lại phía sau, mọi người cùng có Tết".

Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Hùng - Giám đốc Agribank chi nhánh Thủ Đức - trao biển tượng trưng 500 triệu đồng trao tặng công nhân lao động. 

Anh Nguyễn Huỳnh Anh - công nhân bộ phận kiểm soát chất lượng sản phẩm Công ty Saigon Precisions - cũng cho biết, anh bị mắc COVID-19 nên phải ngừng việc, ảnh hưởng lớn đến đời sống. Anh tâm sự: "Được hỗ trợ thêm 500.000 đồng từ Agribank  khiến tôi rất phấn khởi và xúc động. Món quà này giúp Tết của công nhân chúng tôi vui hơn, đầm ấm hơn".

Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Trí Dũng - Phó Giám Đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Long An trao biểu trưng 250 triệu đồng quà cho người lao động 

Tại Long An, Agribank Chi nhánh Long An cũng đã trao 500 phần quà, mỗi phần 500.000 đồng cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Long An, giúp họ trang trải mua sắm trong dịp Tết.

Ông Nguyễn Trí Dũng - Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Long An - cho biết: "Trong thời gian qua, đại dịch COVID-19 bùng phát tại nhiều tỉnh, thành và đã để lại không ít thiệt hại cho cộng đồng, kinh tế - xã hội. Thể hiện vai trò, trách nhiệm của một ngân hàng thương mại vì cộng đồng, chung tay cùng chính quyền, người dân tỉnh nhà trong công tác phòng, chống, đẩy lùi dịch bệnh, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo cho người dân đang gặp khó khăn, Agribank Chi nhánh tỉnh Long An đã dành ra hơn 2,5 tỉ đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch tại địa phương, trao hàng trăm phần quà, nhu yếu phẩm cho người dân, công nhân các khu công nghiệp gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19"…

GIOI GIANG
Agribank Bến Tre trao nhà tình thương tại huyện Bình Đại
Agribank Bến Tre trao nhà tình thương tại huyện Bình Đại

Sáng ngày 27/1, Agribank Bến Tre phối hợp với chính quyền địa phương xã Phú Vang huyện Bình Đại tổ chức buổi lễ trao 1 căn nhà tình thương do Agribank tỉnh Bến Tre hỗ trợ 30 triệu đồng (tổng kinh phí xây dựng là 100 triệu đồng) cho hộ gia đình ông Trần Văn Hải cư ngụ tại Ấp Phú Mỹ, xã Phú Vang, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre là gia đình nghèo gặp khó khăn về nhà ở.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN