Agribank chi nhánh Đông Long An thực hiện an sinh xã hội 615 triệu đồng

Thực hiện chương trình tài trợ An sinh xã hội “Agribank chung tay vì người nghèo Xuân Nhâm Dần năm 2022”, mới đây tại Hội trường UBND huyện Bến Lức, ông Huỳnh Minh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Agribank Chi nhánh Đông Long An đã trao tặng 100 triệu đồng cho UBND huyện Bến Lức, UBMTTQVN huyện Bến Lức để thực hiện an sinh xã hội cho hộ nghèo, gia đình chính sách trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Trong dịp này các Agribank Chi nhánh loại II trực thuộc (Chi nhánh huyện Cần Giuộc, Cần Đước, Thủ Thừa, Tân Trụ, Khu vực Gò Đen, Khu vực Cầu Voi) cũng đã đồng loạt tổ chức trao tặng 990 phần quà với tổng giá trị 515 triệu đồng cho người nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn các huyện Bến Lức, Cần Giuộc, Cần Đước, Thủ Thừa, Tân Trụ.

Chú thích ảnh

Ông Huỳnh Minh Tuấn - Giám đốc Agribank Chi nhánh Đông Long An cho biết: "Qua chương trình “Agribank chung tay vì người nghèo Xuân Nhâm Dần 2022”, Agribank Chi nhánh Đông Long An mong muốn được chung tay giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với các gia đình chính sách, hộ nghèo; đồng thời xin gửi lời chúc đến các gia đình nhiều sức khỏe, hạnh phúc, có một mùa xuân trọn vẹn và đón một năm mới "An Khang Thịnh Vượng". Tổng giá trị quà tặng của chương trình là 615 triệu đồng, trong đó Agribank tài trợ 500 triệu đồng, người lao động tự nguyện ủng hộ 115 triệu đồng".

Chú thích ảnh

Agribank Chi nhánh Đông Long An  trong thời gian tới sẽ tiếp tục đồng hành cùng các chương trình an sinh xã hội của địa phương, góp phần chung tay xây dựng địa phương.

GIOI GIANG
Agribank chi nhánh Bình Thạnh và  Bệnh viện TP. Thủ Đức triển khai dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt
Agribank chi nhánh Bình Thạnh và Bệnh viện TP. Thủ Đức triển khai dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt

Sáng ngày 25/1, tại Bệnh viện TP. Thủ Đức, đã diễn ra Lễ khai trương các phương thức thanh toán viện phí không dùng tiền mặt. Đây là nội dung triển khai thỏa thuận hợp tác giữa Agribank chi nhánh Bình Thạnh và Bệnh viện TP. Thủ Đức được ký kết trong năm 2021.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN