Agribank Chi nhánh Bình Thạnh cùng Bệnh viện TP Thủ Đức trao quà và khám, phát thuốc miễn phí cho người dân

Trong 2 ngày 25 - 26/5/2024, Agribank Chi nhánh Bình Thạnh phối hợp cùng Bệnh viện TP Thủ Đức thực hiện chương trình đầy ý nghĩa “Khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí và trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang”.

Chuyến đi nhằm tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc nâng cao sức khỏe nhân dân cũng như phát huy vai trò và nâng cao năng lực cho đội ngũ y bác sĩ trẻ trong các hoạt động cộng đồng.

Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Huy Hào - Giám đốc Agribank Chi nhánh Bình Thạnh (bên trái)  trao quà
cho hộ dân khó khăn

Agribank Chi nhánh Bình Thạnh đã phối hợp cùng Bệnh viện Thành phố Thủ Đức tổ chức chương trình khám, chữa bệnh nhân đạo và trao quà cho người dân thị trấn Hội An, xã Mỹ An và An Thạnh Trung - huyện Chợ Mới - An Giang.

Bằng sự tận tâm với nghề của các y – bác sĩ, cùng sự hỗ trợ tích cực của Agribank Chi nhánh Bình Thạnh, cũng như của chính quyền địa phương, toàn đội ngũ đã thực hiện thăm, khám, cấp phát thuốc miễn phí tới hơn 500 bệnh nhân.

Chú thích ảnh
Ts. Bs. Vũ Trí Thanh – Giám đốc Bệnh viện Thành phố Thủ Đức (bên phải) trao quà cho hộ dân khó khăn

Ông Nguyễn Huy Hào – Giám đốc Agribank Chi nhánh Bình Thạnh cho biết: “Hoạt động từ thiện đầy tính nhân văn này thắp sáng lên niềm tin, hy vọng sống khỏe, sống có ích cho những bệnh nhân nghèo. Dịp này, đoàn cùng với Công ty TNHH SX TMDV Vàng Trí Thành và Công ty CP SAION trao tặng cho 100 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn phần quà cùng 200.000 đồng tiền mặt. Đây cũng là dịp để các CBCNV Agribank Chi nhánh Bình Thạnh tăng cường công tác giáo dục tuyền thống, tình yêu quê hương, đất nước trong toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên của Chi nhánh. Khép lại chuyến hành trình đầy ý nghĩa, Agribank Chi nhánh Bình Thạnh mong muốn được chia sẻ một phần khó khăn của người dân và trên hết là chăm sóc sức khoẻ của cộng đồng, để mỗi người dân có thể lao động và phát triển, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, ấm no, hạnh phúc”.

Dịp này, đoàn đã khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho trên 500 người dân và trao tặng 100 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần trị giá 500.000 đồng. Tổng kinh phí chuỗi hoạt động hơn 89 triệu đồng, do Agribank Chi nhánh Bình Thạnh và các nhà hảo tâm hỗ trợ.

Chú thích ảnh
Khám bệnh cho người dân
Chú thích ảnh
Ts. Bs. Vũ Trí Thanh – Giám đốc Bệnh viện Thành phố Thủ Đức (ngoài cùng bên trái), ông Nguyễn Huy Hào - Giám đốc Agribank Chi nhánh Bình Thạnh (thứ 2 từ trái qua), ông Lương Công Thiện - Giám đốc Công ty CP SAION (ngoài cùng bên phải) và ông Hồ Minh Trí - Giám đốc Công ty TNHH SX TMDV Vàng Trí Thành nhận hoa và thư cảm ơn của địa phương

Một số hình ảnh của chương trình:

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Giỏi Giang
Agribank tổng kết chuyên đề Kiểm tra, giám sát nội bộ, pháp chế và phòng chống rửa tiền
Agribank tổng kết chuyên đề Kiểm tra, giám sát nội bộ, pháp chế và phòng chống rửa tiền

Ngày 13/5/2024, tại Hà Nội, Agribank tổ chức Hội nghị chuyên đề Kiểm tra, giám sát nội bộ, pháp chế và phòng chống rửa tiền dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến đến toàn bộ các điểm cầu trong toàn hệ thống.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN