Agribank chi nhánh 3 tài trợ trung tâm mô phỏng Ngân hàng - Chứng khoán cho Đại học Văn Lang

Trường ĐH Văn Lang vừa đưa vào hoạt động Trung tâm mô phỏng Ngân hàng - Chứng khoán do Agribank Chi nhánh 3 tài trợ.

Sinh viên Trường ĐH Văn Lang sẽ được trải nghiệm các quy trình ngân hàng từ xử lý giao dịch đến phân tích rủi ro, ứng dụng kiến thức chuyên môn, làm việc nhóm trong tình huống giả lập thực tế. Đây là trung tâm mô phỏng Ngân hàng - Chứng khoán hiện đại mới của khoa Tài chính Ngân hàng phục vụ nhu cầu thực hành cho sinh viên.

Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Đình Hảo – Giám đốc Agribank Chi nhánh 3 và PGS. TS Nguyễn Tiến Hoàng – Trưởng khoa Tài chính Ngân hàng Trường ĐH Văn Lang

Trung tâm này được trang bị công cụ tiên tiến, cho phép sinh viên được trải nghiệm các quy trình ngân hàng từ xử lý giao dịch đến phân tích rủi ro, rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề và làm việc nhóm trong tình huống giả lập thực tế.

Chú thích ảnh
Cắt băng khánh thành Trung tâm mô phỏng Ngân hàng - Chứng khoán
do Agribank Chi nhánh 3 tài trợ 

Sinh viên Phạm Nhuệ Giang, khoa Quan hệ công chúng khoá 29 của Đại học Văn Lang cho biết: “Thông qua Trung tâm mô phỏng này, sinh viên được ứng dụng kiến thức, hoàn thiện kỹ năng và nâng cao trình độ chuyên môn, tự tin hơn khi bước vào thị trường lao động. Trung tâm mô phỏng Ngân hàng - Chứng khoán mới không chỉ mang lại điều kiện hiện đại cho sinh viên học tập mà còn minh chứng rõ cho định hướng ứng dụng của chương trình đào tạo tại trường, hướng đến nhu cầu của doanh nghiệp và thị trường lao động”.

Chú thích ảnh
Trung tâm mô phỏng Ngân hàng - Chứng khoán do Agribank Chi nhánh 3 tài trợ 

Đây là năm thứ 29 Trường ĐH Văn Lang đào tạo ngành Tài chính - Ngân hàng. Cùng với các ngành khác tại trường, những tân sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng nhập học khóa 30 năm nay sẽ có cơ hội nhận được học bổng trị giá từ 20% - 30% học phí học kỳ đầu tiên; áp dụng cho những em trúng tuyển các phương thức xét tuyển sớm.

Chú thích ảnh
Trung tâm mô phỏng Ngân hàng - Chứng khoán do Agribank Chi nhánh 3 tài trợ 

PGS. TS Nguyễn Tiến Hoàng – Trưởng khoa Tài chính Ngân hàng Trường ĐH Văn Lang vui mừng và nói về định hướng xuyên suốt của Trường ĐH Văn Lang trong việc tạo ra môi trường học tập trải nghiệm thực tế và qua đó gửi lời cảm ơn các đơn vị đối tác đã hỗ trợ hoàn thành Trung tâm mô phỏng Ngân hàng và Chứng khoán, đặc biệt là Agribank Chi nhánh 3 đã tài trợ trang thiết bị cho Trung tâm và mong rằng mối quan hệ hợp tác ngày càng phát triển bền vững.

Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Đình Hảo – Giám đốc Agribank Chi nhánh 3

Ông Nguyễn Đình Hảo – Giám đốc Agribank Chi nhánh 3 cho biết thêm: “Agribank Chi nhánh 3 và Đại học Văn Lang đã có mối quan hệ hợp tác gắn bó hơn 10 năm. Agribank Chi nhánh 3 luôn quan tâm đến việc cung cấp những dịch vụ chất lượng cho nhà trường, bên cạnh đó Chi nhánh còn có các hoạt động tài trợ an sinh thiết thực cho trường. Việc chi nhánh tài trợ một số trang thiết bị cho trường với số tiền 150 triệu đồng với mong muốn góp phần cho công tác giảng dạy ngày một tốt hơn, tạo một môi trường học tập năng động, sáng tạo, trải nghiệm thực tế cho sinh viên. Agribank Chi nhánh 3 hi vọng rằng Trường Đại học Văn Lang ngày càng đào tạo được nhiều thế hệ sinh viên ưu tú cho xã hội, chúc mối quan hệ hợp tác của 2 đơn vị ngày càng phát triển bền chặt”.

Chú thích ảnh
Các đại biểu tại buổi lễ khánh thành Trung tâm mô phỏng Ngân hàng - Chứng khoán
do Agribank Chi nhánh 3 tài trợ 
Giỏi Giang – Nguyệt Giang
Khánh thành cầu Vàm Cái Cát do Agribank tài trợ tại Bến Tre
Khánh thành cầu Vàm Cái Cát do Agribank tài trợ tại Bến Tre

Sáng ngày 17/6/2024, tại ấp An Điền, xã An Điền, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre đã diễn ra Lễ khánh thành và đưa vào sử dụng công trình cầu nông thôn cầu Vàm Cái Cát do Agribank tài trợ.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN