Agribank Bạc Liêu ủng hộ gần 200 triệu đồng cho quỹ phòng, chống dịch COVID-19

Ngày 15/6, Agribank chi nhánh Bạc Liêu đã trao 135 triệu đồng tới Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu nhằm ủng hộ quỹ vaccine phòng, chống dịch COVID-19.

Trao đổi với báo Tin tức, ông Dương Quốc Sử -  Giám đốc  Agribank chi nhánh tỉnh Bạc Liêu cho biết: "trước đây, Agribank chi nhánh Bạc Liêu đã ủng hộ quỹ phòng chống dịch COVID-19 với số tiền gần 60 triệu đồng. Nay đơn vị tiếp tục ủng hộ thêm 135 triệu đồng để góp phần cùng cả nước mua vaccine tiêm phòng, chống dịch COVID-19. Như vậy trong đợt phát động lần này, Agribank chi nhánh Bạc Liêu đã ủng hộ gần 200 triệu đồng cho quỹ vaccine phòng, chống dịch COVID-19. Chúng tôi muốn góp một phần nhỏ cho quỹ nhằm chung tay cùng cộng đồng chống COVID-19". 

Chú thích ảnh
Ông Dương Quốc Sử - Giám đốc Agribank chi nhánh Bạc Liêu (đứng giữa, bên trái) trao thêm 135 triệu đồng ủng hộ quỹ vắc-xin phòng, chống dịch COVID-19 cho Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, ông Trần Doãn Cầm - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu ghi nhận tấm lòng vàng của cán bộ, nhân viên của  Agribank chi nhánh Bạc Liêu đã chung tay ủng hộ quỹ vaccine phòng, chống dịch COVID-19. Đồng thời mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ đóng góp cho quỹ từ các tổ chức, cá nhân trong tỉnh. 

GIOI GIANG
Nhiều nhân viên Agribank Bắc Yên Bái ngăn chặn kịp thời các hành vi lừa đảo khách hàng
Nhiều nhân viên Agribank Bắc Yên Bái ngăn chặn kịp thời các hành vi lừa đảo khách hàng

Thời gian qua, nhiều nhân viên thuộc các chi nhánh của Agribank Bắc Yên Bái đã kịp thời tư vấn, hỗ trợ các khách hàng tránh được nhiều hành vi lừa đảo. Những việc làm này đã góp phần nâng cao uy tín và thương hiệu của Agribank nói chung, đồng thời tạo dựng niềm tin, sự an tâm của khách hàng khi gửi tiền, tài sản và thực hiện giao dịch ở các chi nhánh thuộc Agribank Bắc Yên Bái.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN