adidas 'lột xác' ADIZERO để chinh phục đỉnh cao tốc độ

Tâm điểm của lần ra mắt này là đôi ADIZERO ADIOS PRO 2 - siêu giày chạy hiệu năng cao chuyên phá vỡ kỷ lục dành cho các vận động viên ưu tú. Bên cạnh đó, adidas cũng giới thiệu những mẫu giày hoàn toàn mới: ADIZERO BOSTON 10 và ADIZERO PRIME X.

Chú thích ảnh

Phiên bản ADIZERO ADIOS PRO 2 được thiết kế, phát triển và tinh chỉnh dựa trên những đặc điểm của các vận động viên chạy nhanh nhất thế giới nên nhẹ hơn so với mẫu giày tiền nhiệm. Cụ thể là nổi bật với bộ đế giữa 2 lớp LIGHT STRIKE PRO và thanh năng lượng bằng carbon đặc trưng ENERGYRODS.

Với ADIZERO BOSTON 10, đây là mẫu giày chạy đa năng thích hợp để sử dụng và luyện tập hằng ngày, có công nghệ đệm LIGHTSTRIKE PRO kết hợp với lớp đệm LIGHTSTRIKE EVA, thanh năng lượng ENERGYRODS, phần upper mềm mại và đế ngoài bằng cao su CONTINENTAL™.

Còn ADIZERO PRIME X được thiết kế với sự sáng tạo không giới hạn, đôi giày tăng cường các tính năng chính của ADIZERO ADIOS PRO 2, đồng thời sử dụng cùng một công nghệ đế giữa LIGHTSTRIKE PRO và thanh năng lượng ENERGYROD, kết hợp với các lưỡi đàn hồi chắc chắn được thêm vào mặt trong gót giày có độ dày 50mm.

adidas khởi động chiến dịch Watch Us Move
adidas khởi động chiến dịch Watch Us Move

Ngày 25/2, adidas chính thức phát động chiến dịch dài hạn Watch Us Move (Ngắm Nhìn Chuyển Động) để hiện thực hóa cam kết đồng hành cùng tất cả phụ nữ trong việc luyện tập thể thao.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN