22 đội thi tranh tài tại Bán kết Viet Solutions 2022

Ngày 25 và 29/9 tới đây, vòng Bán kết cuộc thi khởi nghiệp Viet Solutions 2022 sẽ diễn ra với màn tranh tài của 22 startup đến từ hai nhóm Giải pháp cộng đồng và Giải pháp doanh nghiệp. 

Từ hơn 400 hồ sơ đăng ký dự thi trên khắp cả nước, Viet Solutions 2022 đã lựa chọn ra 22 đội thi tiềm năng tiến vào Bán kết. Tại vòng thi này, đại diện các dự án tham gia sẽ trình bày ý tưởng, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ và phản biện trước hội đồng Ban giám khảo là các chuyên gia hàng đầu trên nhiều lĩnh vực. 

Chú thích ảnh
Danh sách 22 đội lọt vào vòng bán kết cuộc thi 

 Các startup khác được lựa chọn vào Bán kết lần lượt là: ChargeNow PCS, Thế Giới Số, Retex, Tanca, EZSale, SCN, MHDigital, LTA, Smap, Noron, UEH 03, Grac, GiveNow, REAVOL, BEQ FAMILY, Zero Charity. 

Chú thích ảnh
Đội ngũ BGK tại vòng Bán kết cuộc thi

 Ở Bán kết, dựa trên 5 tiêu chí gồm Tính nhân văn, Tính khả thi, Đội ngũ nhân sự sáng lập và vận hành, Tính bền vững và Khả năng nhân rộng, kỹ năng thuyết trình, BTC sẽ chọn ra các đội bước tiếp vào vòng Chung kết. 2 tập phát sóng Bán kết Viet Solutions sẽ có trên TV360 lúc 20h ngày 25/9 và 29/9, hứa hẹn mang đến những màn tranh tài gay cấn, hấp dẫn cho khán giả. 

Chương trình Viet Solutions - Cuộc thi tìm kiếm giải pháp chuyển đổi số quốc gia năm 2022 được tổ chức thường niên bởi Bộ Thông Tin và Truyền Thông và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel. Các hoạt động của cuộc thi được ghi lại thành một chuỗi truyền hình thực tế mang tên “Vietsolutions Digital Show”, gồm 5 tập với thời lượng 60 phút/tập, phát sóng vào lúc 20h thứ năm và chủ nhật hàng tuần từ ngày 25/9 trên ứng dụng TV360. 

‘Viet Solutions 2022’ - cuộc thi khởi nghiệp trở lại mùa thứ 4
‘Viet Solutions 2022’ - cuộc thi khởi nghiệp trở lại mùa thứ 4

Là cuộc thi khởi nghiệp uy tín dành cho người trẻ, trong mùa thứ 4 quay trở lại, Viet Solutions 2022 hứa hẹn mang đến làn gió mới với hình thức mô phỏng show thực tế, sẽ được chiếu trên ứng dụng TV360. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN