Xem phim miễn phí với bánh ngũ cốc ăn sáng Nestle

Nestlé đã ra mắt bánh ngũ cốc ăn sáng Koko Krunch, Milo và Honey Stars phiên bản đặc biệt với hình những chú Minions ngộ nghĩnh và Mr. Gru khó tính – các nhân vật chính của bộ phim hoạt hình đình đám “Kẻ trộm mặt trăng 3” (Despicable Me 3) trên bao bì sản phẩm ngay trước khi phần 3 bộ phim công chiếu tại Việt Nam từ 23/6.

Hai mẹ con cùng selfle trong buổi ra mắt phim “Kẻ trộm mặt trăng 3”.

Từ 30/6 – 16/7/2017, các bé sẽ được xem phim miễn phí khi đổi 2 vỏ hộp sản phẩm bánh ngũ cốc ăn sáng phiên bản mới lấy 1 vé xem phim 2D tại Cụm rạp CGV trên toàn quốc.

Koko Krunch, Milo và Honey Stars là những thương hiệu bánh ngũ cốc ăn sáng được ưa chuộng nhất của Nestlé. Bánh ngũ cốc ăn sáng của Nestle gắn liền với việc ra mắt những bộ phim bom tấn của Hollywood  cùng hình ảnh những nhân vật chính của phim trên bao bì sản phẩm như  “Star Wars” , “Batman”….Với phim “Kẻ trộm mặt trăng”, đây là lần thứ 2 bánh ngũ cốc ăn sáng phiên bản “Minions”  được ra mắt.  

Ấn Độ cấm bán mỳ ăn liền của Nestle
Ấn Độ cấm bán mỳ ăn liền của Nestle

Cục tiêu chuẩn và an toàn thực phẩm Ấn Độ đã ra thông báo cấm sản xuất và kinh doanh mỳ ăn liền Maggi của Nestle sau khi phát hiện sản phẩm này chứa hàm lượng chì cao.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN