'Vàng đỏ' nghệ tây: Saffron chính thức có mặt tại Việt Nam

Ngày 16/12/ 2017, tại khách sạn Pan Pacific, Hà Nội đã ra mắt thương hiệu Saffron Việt Nam, đây là một loại gia vị được sản xuất từ nhuỵ hoa của cây nghệ tây.

Saffron Việt Nam là công ty đầu tiên và duy nhất nhập khẩu Saffron vào Việt Nam. Nhà cung cấp độc quyền của Saffron Việt Nam là Gohar Saffron - công ty xuất khẩu Saffron lớn nhất Iran, đáp ứng được cùng lúc rất nhiều tiêu chuẩn chất lượng thế giới như chứng chỉ HACCP, chứng chỉ OHSAS 18001, chứng chỉ ISO 9001, ISO 22000, 18001, ISO 9001, SA8000 chứng chỉ ORGANIC hay chứng chỉ FDA của Mỹ.

Bác sĩ Trần Châu Quyên (Viện Dinh Dưỡng) nói: “Saffron được mệnh danh là vàng đỏ bởi mức giá quá cao và có những công dụng tuyệt vời về mặt sức khỏe, làm đẹp”. 

Chị Vũ Thanh Hòa - Giám đốc công ty TNHH Saffron Việt Nam cho biết: "Với hơn 3000 năm lịch sử, Saffron là một loại thảo dược quý hiếm với rất nhiều công dụng hữu ích cho sức khỏe và sắc đẹp”.


Saffron Việt Nam sẽ khai trương “The Persian Place” tại 66 Trần Xuân Soạn, HN. Đây là một không gian đậm chất Ba Tư, là nơi những người yêu thích Saffron trải nghiệm miễn phí.  

Ứng dụng công nghệ Nano trong bào chế thảo dược
Ứng dụng công nghệ Nano trong bào chế thảo dược

Các dược liệu được bào chế bằng công nghệ nano có thể thu được các hoạt chất có dược tính cao, dễ hấp thu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN