Snap thử nghiệm tính năng mới Snapchat+

Snap Inc, công ty phát triển ứng dụng tin nhắn ảnh Snapchat, đang thử nghiệm một dịch vụ tính phí mới có tên gọi là Snapchat+ cho phép người dùng truy cập các tính năng độc quyền trước khi phát hành.

Chú thích ảnh
Biểu tượng Snapchat trên màn hình máy tính bảng. Ảnh: AFP/TTXVN

Theo ảnh chụp màn hình và thông tin đăng lên Twitter của một người dùng ứng dụng, Snap đang thử nghiệm nội bộ tính năng cho Snapchat+, trong đó người dùng có thể ghim một trong những người bạn làm bạn thân, thay đổi biểu tượng Snapchat và theo dõi ai xem nội dung đăng tải của người bạn này.

Mức phí đối với Snapchat+ là 4,59 euro/tháng và 45,99 euro/năm (tương ứng khoảng 4,84 USD và 48,50 USD).

Đây sẽ là dịch vụ thuê bao đầu tiên của Snapchat, cho phép người dùng đăng nội dung, chơi trò chơi và sử dụng tính năng Spotlight giống như TikTok.

Snapchat là một trong những mạng xã hội được giới trẻ ưa chuộng. Ứng dụng tin nhắn bằng hình ảnh này do một nhóm sinh viên Đại học Stanford phát triển. Khi sử dụng ứng dụng, người dùng có thể chụp ảnh, quay video, thêm văn bản và hình vẽ vào đó rồi gửi vào danh sách người nhận do người gửi tùy chọn.

Ngọc Hiệp (TTXVN)
Nhật báo Phố Wall: Tỷ phú Elon Musk vẫn muốn sở hữu Twitter
Nhật báo Phố Wall: Tỷ phú Elon Musk vẫn muốn sở hữu Twitter

Theo Nhật báo Phố Wall (WSJ), tỷ phú Elon Musk có thể sẽ làm rõ những bình luận gần đây về chiến lược đối với Twitter sau khi tuyên bố tạm dừng thỏa thuận "thâu tóm" Twitter với mức 54,2 USD/cổ phiếu gần đây.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN