10:17 06/10/2018

Cristiano Ronaldo thuê luật sư ‘khủng’ cãi vụ án cưỡng bức

Ronaldo đã chính thức thuê luật sư David Chesnoff, luật sư lão luyện chuyên cãi các vụ án của ngôi sao làm đại diện cho mình trước vụ tranh tụng tội cưỡng bức sắp tới.

Chú thích ảnh
Luật sư David Chesnoff và Paris Hilton. Ảnh: DM

David Chesnoff vốn là luật sư của các ngôi sao hàng đầu thế giới, đại diện cho Paris Hilton, André Agassi, Shaquille O'Neal, Mike Tyson, Bruno Mars, Leonardo DiCaprio, Jamie Foxx và các thành viên gia đình nhà Michael Jackon ở những vụ án cực kỳ hóc búa. Vì lẽ đó, David Chesnoff cũng được gọi bằng cái tên “luật sư của những ngôi sao”. Luật sư David Chesnoff có hãng luật Chesnoff & Schonfeld đặt văn phòng tại Las Vegas.

Từ thông tin được lật lại của tờ Tấm gương, cô gái nhận là bị ngôi sao 33 tuổi cưỡng bức cách đây 9 năm Kathryn Mayorga chính thức đâm đơn tố cáo ra tòa án Mỹ. Hiện cảnh sát Mỹ đã đồng ý lật lại vụ điều tra này.

Trong khi đó, Ronaldo khá chủ động trong vụ án này. Trước cả khi Kathryn Mayorga tố cáo anh, anh đã tuyên bố kiện tờ Tấm gương vì những cáo buộc cưỡng bức vô căn cứ.

Ngay sau khi David Chesnoff trở thành luật sư chính của Ronaldo ở vụ kiện này, ông cũng đã có những hành động kịp thời. Ngay lập tức, Ronaldo chính thức đưa ra phát ngôn chính thức trên trang Twitter trong đó phủ nhận mọi cáo buộc cưỡng bức do Kathryn Mayorga đưa ra.

Trong khi đó, phát biểu tại cuộc thông tin với báo chí cùng ngày với Ronaldo đưa ra phát ngôn chính thức, luật sư của Kathryn Mayorga cho rằng cô gái đã bị khủng hoảng tâm lý nghiêm trọng thậm chí là trầm cảm nên mới ký thỏa thuận không tiết lộ thông tin cùng Ronaldo.

Luật sư Larissa Drohobyczer của Kathryn Mayorga khẳng định cô gái chấp nhận khoản bồi thường ngoài tòa 375.000 USD của Ronaldo là do không muốn tên tuổi mình bị nhắc đến trước công luận.

Minh Tuệ/Báo Tin tức