Tri ân thầy cô - điểm nhấn của buổi tổng kết trường THPT Trần Thánh Tông

Trường THPT Trần Thánh Tông (Hà Nội) đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 - 2020. Nhiều học sinh không giấu nổi niềm cảm xúc nghẹn ngào và gửi lời tri ân đến công lao dạy dỗ của các thầy cô, phụ huynh.

Chú thích ảnh
Tập thể Ban giám hiệu nhà trường cùng các phụ huynh, học sinh tại buổi lễ.

Điểm nhấn của buổi tổng kết năm học là lễ Tri ân và trưởng thành của niên khóa 2017 - 2020. Đây là dịp để các em học sinh bày tỏ tấm lòng biết ơn của mình đối với cha mẹ, thầy cô, những người luôn là điểm tựa tinh thần để các em phấn đấu trong học tập và cuộc sống.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Đoàn Văn Thiết, Hiệu trưởng Trường THPT Trần Thánh Tông gửi lời cám ơn đến toàn bộ phụ huynh và học sinh về những thành tích trường đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, khẳng định sự chung tay của toàn bộ học sinh đóng vai trò quan trọng để nhà trường hoàn thành chương trình năm học dù phải đối mặt với dịch COVID-19.

“Năm học 2019 - 2020 đã kết thúc, một năm học tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục, năm học tiếp tục thực hiện tốt phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; Đẩy mạnh các hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin trong nhà trường; Thực hiện tốt cuộc vận động: “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”. Các em học sinh cảm nhận sâu sắc niềm yêu thương, sự kỳ vọng, những vất vả âu lo trong từng ánh mắt, từng lời giảng của các thầy cô giáo đối với mình. Từ đó rất nhiều em đã nỗ lực hết mình giành được những thành tích tốt nhất trong học tập và rèn luyện. Chúng ta thực sự tự hào và vinh danh những thành tích đã đạt được, vinh danh những đóng góp to lớn của cán bộ, giáo viên, của các em học sinh đã làm rạng rỡ thêm truyền thống và giữ vững được thương hiệu của nhà trường”, thầy Đoàn Văn Thiết nói.

Chú thích ảnh
Thầy Đoàn Văn Thiết - Hiệu trưởng Trường THPT Trần Thánh Tông gửi lời cám ơn đến toàn bộ phụ huynh và học sinh về những thành tích trường đạt được trong năm học vừa qua.

Ở buổi tri ân này, nhiều học sinh đã mạnh dạn chia sẻ với những vất vả, âu lo với cha mẹ, thầy cô. “Với chúng em, những ngày tháng học dưới mái trường THPT Trần Thánh Tông là những ngày hạnh phúc nhất. Những lo âu và kỳ thi quan trọng sắp tới vẫn không sao khỏa lấp được những bâng khuâng, xao xuyến của những học sinh cuối cấp. Ngày mai, khi rời mái trường, chúng em sẽ rất nhớ nơi đây", nữ sinh Phạm Thị Nga, đại diện lớp 12A1 chia sẻ.

Buổi lễ đánh dấu sự trưởng thành nhưng điều này cũng đồng nghĩa các em sẽ phải chia xa bạn bè để bước vào cuộc sống với những con đường khác nhau. Nhưng những ký ức về thầy cô, mái trường, về tuổi học trò sẽ giúp các em vững bước với lựa chọn tương lai sau này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN