06:20 09/06/2020

CIFI phát hành 185 triệu cổ phiếu mới trị giá hơn 1,15 tỷ HKD cho các nhà đầu tư tổ chức quốc tế

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 8 tháng 6 năm 2020 – CIFI Holdings (Group) Co. Ltd. (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 884) – một tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu của Trung Quốc – vừa thông báo răng, Tập đoàn phát hành 185 triệu cổ phiếu mới cho một số nhà đầu tư tổ chức quốc tế nổi tiếng và các quỹ dài hạn, nhằm tối ưu hóa cơ cấu cổ đông của mình. Phần lớn trong số 185 triệu cổ phiếu đã được một tổ chức đầu tư, tài chính hàng đầu thế giới đăng ký mua.

Được biết, giá 1 cổ phiếu mới của CIFI là 6,28 dollar Hồng Kông. Giá này chỉ giảm 1,26% so với giá ở thời điểm đóng cửa của ngày giao dịch trước đó và cao hơn giá trung bình của 10 ngày giao dịch trước đó. Điều này phản ánh niềm tin của các nhà đầu tư tổ chức vào CIFI.

Như vậy, 185 triệu cổ phiếu mới của CIFI có tổng trị giá khoảng 1,153 triệu dollar Hồng Kông và CIFI dự định sử dụng số tiền thu được này để phát triển các dự án bất động sản, làm vốn lưu động và phục vụ các mục đích chung của tập đoàn.

Thông tin về CIFI (Group)

Có trụ sở chính tại Thượng Hải, CIFI là một trong những tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu của Trung Quốc. CIFI chủ yếu tập trung vào phát triển các dự án bất động sản chất lượng cao ở các thành phố hạng nhất, hạng hai và hạng ba có chọn lọc ở Trung Quốc. CIFI phát triển các loại bất động sản gồm các khu dân cư, văn phòng và thương mại.

Để tìm hiểu thêm về CIFI, hãy truy cập http://www.cifi.com.cn

Media OutReach Corporate News