Người phụ nữ cùng lúc lấy 3 chồng 

Sau thất bại trong hôn nhân với người chồng đầu tiên, một người phụ nữ sống tại Amugagara (Uganda) đã quyết định kết hôn với ba người đàn ông cùng một lúc. Điều kỳ lạ là họ chung sống rất hòa hợp trong cùng một mái nhà và luôn nghe theo mọi quyết định của vợ mình.

Chú thích ảnh
Cô Ann Grace Aguti đã kết hôn với cả 3 người đàn ông cùng một lúc. Ảnh: OD

Theo trang Oddity Central, cô Ann Grace Aguti (36 tuổi) luôn hy vọng có một người chồng hiền lành, yêu thương cô hết mực, có thể lo toan kinh tế gia đình để cô có thể hoàn thành tốt vai trò của một người nội trợ. Tuy nhiên, người chồng trước đó của cô lại hoàn toàn trái ngược với những gì cô mong muốn. Người phụ nữ quyết định ly hôn chồng và bắt đầu thử lại vận may của mình với nhiều người đàn ông cùng một lúc.

“Chồng cũ của tôi vô dụng và tôi luôn là trụ cột gia đình. Khi tôi chia tay anh ta, tôi bắt đầu tìm kiếm một người đặc biệt nhưng hiện giờ tôi vẫn chưa tìm được”, cô Aguti chia sẻ

Người phụ này sau đó quyết định chung sống với nhiều người đàn ông cùng một lúc. Trong quá trình chung sống, nếu đối phương không đáp ứng được những yêu cầu đưa ra, cô Aguti sẽ đuổi họ ra khỏi nhà. Sau khi tìm được 3 người đàn ông hợp ý, cô đã kết hôn với cả 3 người này và cùng nhau chung sống trong một căn nhà nhỏ.

Chú thích ảnh
Câu chuyện chung sống với 3 người đàn ông của Aguti đã thu hút sự chú ý của truyền thông. Ảnh: Sunday Vision

Aguti và cha của cô là mục sư Peter Ogwang đã xảy ra bất hòa kể từ khi cô quyết định lấy nhiều chồng. Không chấp nhận nổi khi biết con gái mình có đời sống hôn nhân phức tạp, ông đã bắt cô Aguti phải bỏ chồng. Tuy nhiên, người phụ nữ 36 tuổi kiên quyết với mọi người rằng cô đã trưởng thành và sống với ba người chồng là lựa chọn của cô.

Ba người đàn ông này gồm Richard Alich – một cảnh sát góa vợ đã nghỉ hưu, John Peter Oluka – một nông dân khá giả và Michael Enyaku – một cử nhân đại học. Ba người đàn ông này đều sống chung một mái nhà trong khu dân cư có 6 người phụ nữ khác. Theo những người dân xung quanh, họ rất hòa hợp, cùng nhau ăn cơm và làm theo mọi yêu cầu mà Aguti đặt ra. Họ coi cô là chủ gia đình và để cô đưa ra mọi quyết định, kể cả trật tự vợ chồng.

Người chồng cả của Aguti là anh Richard Alich chia sẻ anh gặp vợ mình trong một lần giúp cô sửa xe đạp và hai người đã nảy sinh tình cảm. 

Anh John Peter, chồng thứ hai của cô cho biết trong lúc đang chăn thả gia súc, anh gặp Aguti và cô thường hay nói đùa rằng rất muốn lấy anh làm chồng, nếu lấy được cô sẽ cho anh một ngôi nhà. Hai người sau đó đã hẹn hò và chính thức là vợ chồng. John Peter sau đó cũng chung sống hòa hợp với những người chồng khác của Aguti. 

Anh chàng cử nhân đại học – người chồng thứ 3 của cô Aguti cũng là người chồng được cô yêu thương nhất. Michael Enyaku kể lại rằng lần đầu đến nhà cô Aguti và biết cô đã có người đàn ông khác, anh rất ngạc nhiên nhưng sau đó lại thấy rằng chung sống với vợ người khác cũng không có gì đáng ngại. Anh liền chấp thuận cuộc sống hôn nhân một vợ nhiều chồng.

Chú thích ảnh
Aguti cùng cha trong cuộc họp gia tộc yêu cầu 3 người đàn ông rời khỏi căn nhà của cô. Ảnh: OD

Sóng gió xảy ra khi cha của cô đã tìm cách xua đuổi ba người chồng của Aguti rời khỏi căn nhà của con gái mình, nhưng điều đó chỉ là tạm thời. Trưởng làng cho rằng những người đàn ông này chưa được sự công nhận chính thức từ chính quyền địa phương. Nếu muốn quay lại sống cùng nhau, họ bắt buộc phải có giấy tờ hợp lệ.

Những người đàn ông rời đi, nhưng đều hứa sẽ quay trở lại với cô Aguti. Chàng cử nhân Enyaku đã thực hiện được lời hứa quay trở lại chung sống với cô ngay sau khi lo liệu xong giấy tờ. Sau một thời gian chung sống cùng lúc với 3 người đàn ông, cô Ann Grace Aguti đang mang thai đứa con thứ 4 ở tháng thứ 6. Tuy nhiên, cô không rõ ai là cha đẻ của đứa trẻ.

Hải Vân/Báo Tin tức
Thanh niên 24 kết hôn với cụ bà 81 tuổi để trốn nghĩa vụ quân sự
Thanh niên 24 kết hôn với cụ bà 81 tuổi để trốn nghĩa vụ quân sự

Một chàng trai trẻ người Ukraine đã lên kế hoạch trốn nghĩa vụ quân sự bằng cách cưới một người phụ nữ hơn mình 57 tuổi trong suốt gần 2 năm. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN