Dân Mỹ phát hoảng vì chùm ánh sáng trắng bay trên trời

“Người ngoài hành tinh đã đến đây”, đó là câu chuyện mà đường dây nóng của các trung tâm 911 ở Arizona và California của Mỹ liên tục nhận được trong tối 22/12.

Người dùng Twitter Leandro Perez chụp ảnh "vật thể lạ" bay trên công viên Disneyland ở Anaheim.

Lúc trời vừa nhập nhoạng tối, người dân Nam California và Arizona đã thực sự hoảng sợ sau khi một một chùm ánh sáng trắng kỳ lạ xuất hiện rõ mồn một trên bầu trời hai khu vực này. Cư dân mạng thậm chí cả các ngôi sao nổi tiếng đã có dịp bàn tán xôn xao về hiện tượng lạ này. 

Các đài truyền hình cũng như lực lượng thực thi pháp luật tại địa phương đã nhận được vô số cuộc gọi báo cáo về vật thể lạ. Ít nhất 130 người dân ở hạt Los Angeles (LA) đã gọi đến 911 trong buổi tối hôm 22/12.

Xem video dưới đây:Các phương tiện chạy trên đường phố đều tấp gọn vào lề đường để tài xế quay phim, chụp ảnh lại hiện tượng. Ban đầu, không ít người nghĩ đây là một vật thể bay của người ngoài hành tinh. Một số thậm chí còn bàn tán về khả năng Triều Tiên tấn công hạt nhân Mỹ. 

“Mọi người ở khu buôn bán LA khá hoảng sợ”, một người viết trên mạng xã hội Twitter, cho biết đám đông đều đứng kinh ngạc theo dõi hiện tượng kỳ lạ trên xảy ra. 

Theo báo Anh Dailymail, luồng ánh sáng này thực chất là một tên lửa có hình dạng như một con cá của hãng SpaceX. 

Quả tên lửa đẩy Falcon 9 – đem theo 10 vệ tinh vào không gian - được phóng đi từ căn cứ không quân Vandenberg ở California vào lúc 5h30 chiều. 

Hoàng Trang/Báo Tin tức
Ngắm mèo con kỳ lạ có hai mặt, ba mắt, hai mồm
Ngắm mèo con kỳ lạ có hai mặt, ba mắt, hai mồm

Mèo con Bettie Bee mới 11 ngày tuổi đã trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội nhờ có hai khuôn mặt với 3 mắt, 2 mồm và 2 mũi.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN