UEFE bốc thăm lại vòng 1/8 Champions League sau sai sót nghiêm trọng liên quan đến MU

Chỉ ít phút sau khi công bố kết quả bốc thăm vòng 1/8 Champions League, UEFA đã phải thông báo lịch bốc thăm lại do mắc nhiều sai sót nghiêm trọng trong quá trình bốc thăm cho MU.

Chú thích ảnh
UEFA thừa nhận rằng do vấn đề kỹ thuật nên đã xảy ra sai sót trong quá trình bốc thăm trước đó. Ảnh: DM

Theo kết quả bốc thăm vòng 1/8 Cúp C1 mùa này, MU đối mặt với PSG. Ngay sau khi thông tin sai sót này được lan truyền trên mạng khiến cổ động viên bày tỏ sự nghi ngờ về một kịch bản PSG gặp MU được dàn dựng, UEFA xác nhận sẽ tiến hành bốc thăm lại vòng 1/8 Champions League. UEFA thừa nhận rằng do vấn đề kỹ thuật nên đã xảy ra sai sót trong quá trình bốc thăm trước đó.

Cụ thể thì ở lúc bốc thăm chọn đội gặp Atletico Madrid, UEFA đã không nhặt quả bóng có chứa lá thăm của MU vào chỗ chứa các trái bóng để bốc thăm. Kết quả là quả bóng chứa lá thăm của Man City đã được chọn để đối đầu với Atletico Madrid.

Thậm chí, theo nhiều đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, khi bốc các quả bóng chứa lá thăm để chọn đội gặp Atletico Madrid, UEFA còn đưa cả quả bóng chứa lá thăm của Liverpool trong khi Atletico Madrid và Liverpool là hai đội ở cùng vòng bảng.

Việc bốc thăm lại ở một giải bóng đá lớn của UEFA là sự kiện rất hy hữu. Dự kiến, lễ bốc thăm lại diễn ra vào 21 giờ ngày 13/12 (theo giờ Việt Nam).

Minh Đăng/Báo Tin tức
Ronaldo và Messi đụng độ nhau ở vòng knock-out Champions League
Ronaldo và Messi đụng độ nhau ở vòng knock-out Champions League

Lá thăm may rủi đã đưa Paris Saint Germain đối đầu Manchester United để Lionel Messi cùng Cristiano Ronaldo một lần nữa so tài với nhau ở vòng 1/8 Champions League 2021 - 2022.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN