U19 Việt Nam được bảo vệ nghiêm ngặt tại Indonesia

Công tác an ninh bảo vệ đội tuyển U19 Việt Nam đã được tăng cường từ khách sạn đến sân tập. Buổi tập chiều 12/7 của U19 Việt Nam được sự bảo vệ nghiêm ngặt của lực lượng an ninh nước chủ nhà.

Chú thích ảnh
An ninh được siết chặt sau những ồn ào về kết quả lượt đấu cuối bảng A của giải đấu. Ảnh: VFF
Chú thích ảnh
Lực lượng cảnh sát có mặt tại khách sạn đội U19 Việt Nam đóng quân. Ảnh: VFF

Đây là cũng buổi tập đầu tiên, kể từ khi đặt chân đến Jarkata, đội tuyển U19 Việt Nam có xe hộ tống của cảnh sát. Ngay từ quanh khách sạn Grand Sahid Yaya và đường ra sân tập, đội tuyển U19 Việt Nam đã được lực lượng an ninh được bố trí khá đông bảo vệ.

Khác với không khí khá vắng khi chỉ có vài bảo vệ đứng như trước đó, khu vực sân tập của U19 Việt Nam được bảo vệ khá nghiêm ngặt. Trước khi U19 Việt Nam bước xuống xe để vào sân tập, lực lượng cảnh sát của Indonesia đã có mặt để đảm bảo an ninh.

Chú thích ảnh
Đoàn xe của lực lượng an ninh theo sát xe của tuyển U19 Việt Nam. Ảnh: VFF

Cánh cửa vào sân tập của U19 Việt Nam luôn được đóng cho đến khi buổi tập kết thúc. Ngoài một số thành viên của ban tổ chức, một cảnh sát cũng rảo bước ở đường nội bộ trong khu sân tập để kiểm tra. Ngay khi đội tập xong, thay vì đi bộ ra phía ngoài đợi xe thì chiều nay toàn đội được yêu cầu đứng phía trong để xe bus vào đón.

Cũng như chiều đi, chiều về của U19 Việt Nam thậm chí có đến 4 xe mô tô dẫn đường. Ngay tại khách sạn, một nhóm an ninh khác cũng đã túc trực sẵn tại đây để đảm bảo sự an toàn cho U19 Việt Nam.

Chú thích ảnh
Khu vực sân tập của tuyển U19 Việt Nam được giám sát chặt chẽ. Ảnh: VFF
Chú thích ảnh
Để đề phòng những bất trắc có thể xảy ra, ban tổ chức đã tăng cường an ninh nhằm đảm bảo an toàn cho U19 Việt Nam. Ảnh: VFF

Đến thời điểm này, chưa có hành động quá khích nào của cổ động viên nước chủ nhà đối với U19 Việt Nam, ngoại trừ một nhóm vài người có lời lẽ không phù hợp với thầy trò HLV Đinh Thế Nam, sau khi trận đấu với U19 Thái Lan kết thúc vào tối 10/7. Tuy nhiên, để đề phòng những bất trắc có thể xảy ra, ban tổ chức đã tăng cường an ninh nhằm đảm bảo an toàn cho U19 Việt Nam.

Chú thích ảnh
Lực lượng an ninh theo sát cho tới khi đội tuyển U19 Việt Nam lên xe và về tới khách sạn. Ảnh: VFF
Chú thích ảnh
Đến thời điểm này, chưa có hành động quá khích nào đến cổ động viên nước chủ nhà đối với U19 Việt Nam. Ảnh: VFF

Trong buổi họp kỹ thuật diễn ra vào trưa 12/7, ban tổ chức cũng cho biết sẽ có 1.300 nhân viên an ninh đến sân Patriot Chandrabhaga để đảm bảo an ninh, an toàn cho trận đấu. Ban tổ chức thông tin cổ động viên chỉ được phép vào một khán đài duy nhất sau khung thành và sẽ đóng cửa 3 khán đài còn lại. Đây có thể xem là động thái đề phòng những bất trắc có thể xảy ra, làm ảnh hưởng tới công tác tổ chức của nước chủ nhà Indonesia.

Trận đấu bán kết giữa U19 Việt Nam và U19 Malaysia sẽ diễn ra trên sân Patriot Chandrabhaga vào lúc 15 giờ 30 phút chiều 13/7, cách khách sạn mà đội tuyển đang đóng quân khoảng 1 giờ đồng hồ.
L. Sơn/Báo Tin tức
Giải U19 Đông Nam Á 2022: HLV Đinh Thế Nam khẳng định chút lợi thế trước Malaysia
Giải U19 Đông Nam Á 2022: HLV Đinh Thế Nam khẳng định chút lợi thế trước Malaysia

Huấn luyện viên (HLV) trưởng Đinh Thế Nam khẳng định đội tuyển U19 Việt Nam chỉ có chút lợi thế trước U19 Malaysia khi hai đội gặp nhau trong trận bán kết 1 giải U19 Đông Nam Á lúc 15h30 ngày 13/7.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN