Juventus triệu tập Ronaldo để kịp cách ly

Ban đầu, CR7 dự kiến sẽ trở lại vào ngày 18/5, nhưng mới đây, Chính phủ Italy vừa cho phép các vận động viên (VĐV) chuyên nghiệp trở lại tập luyện từ ngày 4/5, nên Juventus đã triệu tập Ronaldo trở lại.

Chú thích ảnh
Ronaldo sẽ chấp hành thủ tục cách ly khi đặt chân về Italy. Ảnh: DM.

Tiền đạo Cristiano Ronaldo đã dành gần hai tháng tại quê hương Madeira do Italy ban hành lệnh giới nghiêm vì sự bùng phát của dịch COVID-19.

Ngay khi về đến Turin, Ronaldo và gia đình nhỏ của anh sẽ có quãng thời gian cách ly 14 ngày theo quy định. Sau đó, anh sẽ bắt đầu tập luyện lại cùng cả đội Juventus.

Trước đó, Liên đoàn bóng đá Italy xác nhận mùa giải Serie A 2019 - 2020 sẽ được hoàn thành theo cách thông thường. Các trận đấu sẽ diễn ra trên sân không khán giả đồng thời đảm bảo các quy định về an toàn vệ sinh. Việc để các CLB tập luyện là bước đầu tiên để mở đường cho Serie A trở lại. Hiện vẫn chưa có thời gian chính thức và mọi thứ sẽ phụ thuộc vào quyết định của Chính phủ Italy sau ngày 18/5.

Theo Thethaovanhoa.vn
Serie A tính đường kết thúc mùa giải 2019 - 2020
Serie A tính đường kết thúc mùa giải 2019 - 2020

Theo tờ La Repubblica, Liên đoàn bóng đá Italy cùng Ban tổ chức Serie A đã có ý tưởng để kết thúc mùa giải 2019 - 2020. Cụ thể, họ sẽ tổ chức nốt 12 vòng đấu cuối cùng tại thành phố Rome.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN