Công bố các kênh phát trực tiếp trận giao hữu tuyển nữ Việt Nam và New Zealand

Thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), trận đấu giao hữu tuyển nữ Việt Nam và tuyển nữ New Zealand phát sóng trực tiếp trên kênh youtube của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF Channel), kênh On Sports News (ứng dụng VTVCab ON) và fanpage Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Chú thích ảnh
Trận giao hữu giữa tuyển nữ Việt Nam và tuyển nữ New Zealand diễn ra lúc 12 giờ 30 ngày 10/7 (theo giờ Việt Nam). Ảnh: VFF

Chiều 9/7, đội tuyển nữ Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng trước trận giao hữu với chủ nhà New Zealand. Để chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu, ban tổ chức nước chủ nhà đã có buổi họp kỹ thuật với trưởng đoàn Trương Hải Tùng và các thành viên của đội tuyển nữ Việt Nam.

Buổi tập chiều 9/7 gặp phải chút khó khăn khi thời tiết tại Napier có mưa nặng hạt, HLV Mai Đức Chung và các cộng sự đã quyết định đẩy nhanh tốc độ và kết thúc bài tập sớm để đảm bảo sức khoẻ cho các vận động viên trước trận đấu ngày10/7.

Sau các bài khởi động làm nóng người của HLV thể lực Cedric Roger và các trợ lý như thường lệ, các vận động viên có được trạng thái tốt.

Trong khi đó, trưởng đoàn Trương Hải Tùng và các cán bộ chuyên môn đã có buổi họp cùng ban tổ chức trận đấu, đại diện đội tuyển nữ New Zealand và các trọng tài để thống nhất các vấn đề liên quan.

Chia sẻ sau buổi tập, HLV Đoàn Thị Kim Chi nói: “Nếu không mưa thì sẽ đỡ lạnh hơn, nhưng sân ở đây đẹp, điều kiện ăn ở tốt. Trước đây, khi còn là cầu thủ thì chỉ thỉnh thoảng khi đá giải châu Á thì mới được thi đấu mặt sân đẹp như thế này. Tôi nghĩ trong một giải đấu lớn như thế này thì trình độ của mình cũng còn thấp hơn so với các đối thủ nhưng tôi hi vọng các vận động viên sẽ tuân thủ đấu pháp của ban huấn luyện, thi đấu với tinh thần cao nhất để tiếp tục nhận được sự yêu thương của người hâm mộ”.

Hậu vệ Trần Thị Hải Linh cũng khẳng định bản thân cùng toàn đội đang rất hào hứng và tập trung cường độ cao để chuẩn bị trận giao hữu với chủ nhà New Zealand.

Dù trời mưa lạnh nhưng buổi tập của đội tuyển nữ Việt Nam vẫn có sự ghé thăm của các cổ động viên nhí. Trước đó, ngay khi đến Napier, đội tuyển nữ Việt Nam đã nhận được sự hỏi thăm và động viên đến từ các gia đình người Việt Nam sinh sống tại đây.

Sáng 10/7, HLV Mai Đức Chung và các học trò sẽ có buổi họp chiến thuật trước trận giao hữu với đội tuyển nữ New Zealand. Trận giao hữu diễn ra từ 12 giờ 30 ngày 10/7 (giờ Việt Nam) trên sân vận động McLean Park.

L. Sơn/Báo Tin tức
World Cup nữ 2023: HLV Cedric Roger chia sẻ về thể lực của tuyển nữ Việt Nam
World Cup nữ 2023: HLV Cedric Roger chia sẻ về thể lực của tuyển nữ Việt Nam

Chiều 8/7, tại New Zealand, buổi tập của đội tuyển nữ Việt Nam diễn ra trong thời tiết gió lạnh và có mưa. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng lớn tới tinh thần và chất lượng chuyên môn của buổi tập.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN