'The Hidden Book 2020: To Atlantis'- điểm đến của các bản trẻ mê sách

"The Hidden Book 2020: To Atlantis" do CLB Ams Advisor (Trường THPT chuyên Hà Nội- Amsterdam) tổ chức vào ngày 5/7/2020, tại Cung Thiếu nhi Hà Nội.

The Hidden Book là hội chợ đổi sách được Ams Advisor tổ chức thường niên. Đến với hội chợ, các bạn học sinh, sinh viên có thể mang sách, truyện cũ trao đổi cho nhau hoặc đối lấy các đầu sách mới do Ams Advisor cung cấp.  

Với cảm hứng từ thành phố Atlantis ẩn sâu dưới đáy biển, The Hidden Book 2020: To Atlantis" sẽ là chuyến phiêu lưu đưa những người yêu sách đến với vùng đất huyền bí nơi đại dương sâu thẳm, để từ đó khám phá ra bí mật, giá trị to lớn ẩn sau từng trang sách. Hướng đến học sinh, sinh viên và ngày càng mở rộng hơn nữa, "The Hidden Book 2020: To Atlantis" hứa hẹn sẽ là sân chơi đầy màu sắc, là sự kết hợp tinh tế giữa những hoạt động, trò chơi được thiết kế dựa trên thành phố cổ xưa Atlantis với thế giới đại dương bao la. Cùng chuỗi hoạt động trao đổi-bán sách đầy ý nghĩa, The Hidden Book 2020 hy vọng sẽ đem văn hóa đọc trở lại một cách mới mẻ và ngày càng cuốn hút hơn.

Chú thích ảnh

Theo Ban tổ chức, mục đích của chương trình The Hidden Book 2020 là thông qua những hoạt động được lấy cảm hứng từ sách, truyện, những người tham gia sẽ có cơ hội cùng nhau bàn luận, vén tấm màn mở ra những thông điệp bí ẩn, từ đó có cái nhìn sâu sắc và đa chiều hơn về những cuốn sách. Không chỉ vậy, The Hidden Book 2020 còn mong muốn khơi dậy niềm đam mê với những trang sách, lan tỏa tình yêu sách tới cộng đồng và đặc biệt là thế hệ trẻ-những chủ nhân tương lai của đất nước. 

Chú thích ảnh

The Hidden Book 2020 mang đến cơ hội cho mọi người thể hiện tình yêu và sự hiểu biết của mình về những cuốn sách nổi tiếng, qua đó tạo cảm hứng cho bạn đọc tìm hiểu thêm nhiều loại sách khác nhau. Bên cạnh đó, chương trình có có các trò chơi thú vị giúp cho người tham gia có một trải nghiệm năng động, vui vẻ hơn; giúp giải quyết vấn đề về văn hóa đọc trong học sinh, sinh viên hiện nay; tạo sân chơi cho những người tham “chơi mà học, học mà chơi”, qua đó cho thấy việc đọc và tìm hiểu sách truyện trở nên thú vị hơn. 

Chú thích ảnh

Ban Tổ chức sẽ dành số tiền thu được để xây dựng tủ sách yêu thương cho các em học sinh vùng cao còn gặp nhiều khó khăn. Từ đó giúp các em dễ dàng tiếp nhận kho tàng kiến thức phong phú hơn, hình thành tình yêu với sách và lan tỏa văn hóa đọc.

Mai Hương/Báo Tin tức
Chương trình trao đổi sách The Hidden Book 2019 với chủ đề ‘Nghìn lẻ một đêm’
Chương trình trao đổi sách The Hidden Book 2019 với chủ đề ‘Nghìn lẻ một đêm’

Chương trình với nhiều hoạt động về sách cũng như tôn vinh văn hoá đọc mang tên The Hidden Book 2019, sẽ diễn ra ngày 17/3, tại Cung văn hoá Thiếu nhi (Hà Nội).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN