Đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2021 quảng bá nét đẹp của áo dài

Người đẹp Vân Anh, đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất) 2021 khoe nhan sắc trong trang phục áo dài truyền thống, đây là bộ ảnh mà cô sẽ gửi đến tham dự các phần thi chính thức của đấu trường sắc đẹp này.

Trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2021, người đẹp Nguyễn Vân Anh nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo netizen Việt. Hình ảnh của người đẹp xuất hiện trên fanpage của Miss Earth, chuyên trang sắc đẹp quốc tế Missosology, nhận được nhiều lời khen ngợi và phản ứng tích cực.

Chú thích ảnh

Mới đây, Vân Anh vừa công bố loạt ảnh trong trang phục áo dài truyền thống.  Những bức ảnh này được Vân Anh gửi đến BTC cuộc thi Miss Earth 2021 như một phần thi đánh giá online. Các thiết kế áo dài tinh tế, vừa mang nét đẹp truyền thống, vừa có nét hiện đại thuộc bộ sưu tập Kim Sắc Niên Hoa của NTK Vũ Lan Anh, thương hiệu La Sen Vũ. 

Chú thích ảnh

Sở hữu hình thể chuẩn với số đo 3 vòng 81 - 62 - 91, Vân Anh tự tin khoe nhan sắc và vóc dáng, nét đẹp đặc trưng của người con gái Việt Nam khi mặc trên mình bộ chiếc áo dài. Người đẹp chia sẻ trong các buổi giao lưu với ban Tổ chức, ban Giám khảo, gặp gỡ các thí sinh trực tuyến của Hoa hậu Trái Đất, cô sẽ ưu tiên lựa chọn trang phục áo dài để xuất hiện thật nổi bật, góp phần quảng bá nét đẹp của trang phục truyền thống Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. 

Chú thích ảnh

Bộ ảnh thời trang với các thiết kế áo dài trong bộ sưu tập Kim Sắc Niên Hoa cũng là một trong số những hình ảnh chính thức mà Vân Anh gửi cho ban tổ chức Miss Earth 2021.

Chú thích ảnh

Vì cuộc thi được tổ chức trực tuyến nên hình ảnh càng chỉn chu, truyền tải nhiều thông điệp, giới thiệu được văn hóa dân tộc càng mang đến nhiều điểm cộng lớn cho thí sinh. 

Chú thích ảnh

Trong thời gian tới, Vân Anh và ê-kíp sẽ tiếp tục chuẩn bị các video dự thi ở phần trình diễn trang phục dạ hội, áo tắm, trang phục dân tộc, tham gia các vòng phỏng vấn với ban giám khảo khi chính thức bước vào hành trình tại Miss Earth 2021.

Chú thích ảnh

Đầu tháng 11/2021, Hoa hậu Trái Đất lần thứ 21 chính thức khởi động các phần thi đầu tiên với hình thức online.

Ảnh: Nguyễn Long
Lung linh sắc màu áo dài đêm Văn Miếu - Quốc Tử Giám
Lung linh sắc màu áo dài đêm Văn Miếu - Quốc Tử Giám

Tối 9/4, hơn 600 bộ áo dài đa dạng về phong cách, kiểu dáng, sắc màu cùng hội tụ, khoe vẻ đẹp tại không gian văn hóa Văn Miếu – Quốc Tử Giám (Hà Nội) trong sự kiện “Áo dài của chúng ta”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN