Người phụ nữ có bộ ngực gần ... 60 kg

Người phụ nữ có bộ ngực trời ban “khủng” nhất thế giới với mỗi bên gò bồng đảo nặng 29,5 kg mới đây đã tiết lộ phương thức cô đã tận dụng “tài sản” cỡ 102ZZZ để thu về hơn 1 triệu USD.

Annie Hawkins-Turner (57 tuổi) còn được biết đến với cái tên Norma Stitz đã kỷ niệm 25 năm ngày cô đã tận dụng đôi gò bồng đảo nặng mỗi bên 29,5 kg thành việc kinh doanh lợi nhuận cao.

Người mẫu ở Atlanta, Georgia (Mỹ) này kể từ năm 1999 đã giữ kỷ lục Guinness với bộ ngực tự nhiên lớn nhất thế giới “thiêu đốt mắt” người đối diện.


Annie cho biết đôi khi cô bị đau vai vì bộ ngực quá lớn.


Điều kỳ diệu là bộ ngực của cô Annie vẫn tiếp tục phát triển không ngừng. Annie thổ lộ cô đã bắt đầu phát triển ngực từ khi mới 5 tuổi, đến 9 tuổi đôi gò bồng đảo của cô đã đạt cỡ 36D. Annie nói: “Khi còn ở tuổi dậy thì, tôi đã rất bối rối với thực tế rằng bộ ngực của tôi cứ lớn mãi và lớn mãi. Sau đó tôi được chuẩn đoán đã mắc gigantomastia, căn bệnh khiến ngực tiếp tục phát triển không có điểm dừng”.

Annie bị bạn bè trêu chọc là “cô gái ngực cá voi” và các chàng trai chỉ lân la tiếp cận, tán tỉnh cô vì bộ ngực lớn nổi trội. Tuy nhiên, đến năm 1991 Annie đã gặp “tình yêu của đời mình”, sĩ quan không quân Allen Turner, người hơn cô 20 tuổi.

Sau khi hẹn hò được 5 năm, cặp đôi quyết định về chung một nhà và Allen đã động viên Annie hãy tự hào và tận dụng bộ ngực "siêu khủng" của cô. Annie nghe theo lời khuyên của phu quân và gửi những bức ảnh chân dung tới các tạp chí. Đã có một tạp chí chuyên đăng ảnh phụ nữ da trắng phá lệ và đăng hình của Annie.

Sự nghiệp của Annie bắt đầu thăng hoa từ đó, rồi cô lập một trang web tính phí những người muốn được xem ảnh của cô. Chỉ trong vài tháng Annie đã có hơn 1 triệu người đăng ký làm thành viên trang web và cô thu về 50.000 USD trong năm đầu tiên.

Bộ ngực lớn khiến Annie không thể thắt dây an toàn khi lái xe.


Annie hiện giờ muốn tập trung giúp đỡ sự nghiệp cho các cô gái khác có vòng một lớn giống cô.

Annie luôn cảm phục chồng và nói rằng chính Allen là người đã giúp cô có được sự nghiệp thành công. Nhưng vào năm 2003, người chồng Annie nhất mực yêu thương lại qua đời vì ung thư phổi. Sau nỗi đau mất người thương yêu nhất, Annie tiếp tục công việc, cô còn làm người mẫu, đi thuyết trình và tham gia các sự kiện.

Các bác sĩ đã khuyên Annie thu nhỏ bộ ngực nhưng cô đã nhất quyết từ chối. Annie nói: “Tôi không muốn làm trái với tự nhiên, khi bộ ngực của tôi phát triển thì các cơ lưng cũng tăng lên để chống đỡ”.


Đôi gò bồng đảo lớn đã giúp Annie có thu nhập khá cao.


Annie luôn nổi bật với vòng một đồ sộ.


Annie cho biết đôi khi cô phải cúi người để giảm những cơn đau do bộ ngực lớn gây ra.

Annie không thể ngủ với tư thế nằm thẳng bởi bộ ngực lớn có thể “đè nát” cô. Cô chưa bao giờ cho hai con bú bởi nguy cơ có thể khiến các bé ngạt thở.

Bất chấp những bất tiện này, Annie cũng không quá phiền lòng bởi bộ ngực đã giúp cô kiếm hơn một triệu USD để cho con học đại học, mua xe, mua nhà, du lịch vòng quanh thế giới…

Annie cho biết các con của cô rất tự hào nhưng đôi khi cũng tức giận khi một số người hâm mộ có hành động khiếm nhã. Đôi khi Annie bị người hâm mộ sờ mó khi tham gia các sự kiện vì vậy cô buộc phải thuê vệ sĩ.

Hiện nay, với thâm niên 25 năm là “doanh nhân ngực”, Annie đang tìm kiếm người tiếp bước mình bằng cách mở ra cuộc tìm kiếm toàn cầu những phụ nữ có bộ ngực tự nhiên lớn nhất. Annie muốn giúp những cô gái cùng cảnh ngộ làm người mẫu trên trang web của cô.

Khi có thời gian rảnh rỗi, Annie thường ở nhà và thực hiện vai trò người mẹ như bao phụ nữ có gia đình khác. Annie nói: “Đơn giản tôi là bà mẹ có bộ ngực tự nhiên lớn nhất thế giới và đam mê kinh doanh”.

Ngọc Linh (Theo DM, NewYorkPost)
Áo ngực cá - trào lưu "hot" trên mạng xã hội
Áo ngực cá - trào lưu "hot" trên mạng xã hội

Gần đây, trên mạng xã hội tràn ngập những hình ảnh với #fishbra hashtag ("áo ngực- cá"). Trong các bức ảnh long lanh đăng trên Instagram, nhiều cô gái đã chụp ảnh ngực trần được che bằng cá.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN