Vụ cháy tại Trung Kính: Sức khỏe của 3 nạn nhân đang cấp cứu tại Bệnh viện Giao thông vận tải

Hiện có 3 nạn nhân trong vụ cháy tại Trung Kính (Cầu Giấy, Hà Nội) đang cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện Giao thông vận tải.

Chú thích ảnh
Các nạn nhân vụ cháy tại Trung Kính được đưa đi cấp cứu. Ảnh: Trung Nguyên

Sáng 24/5, trao đổi về tình hình các nạn nhân vụ cháy tại Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội được đưa đến Bệnh viện, TS.BS Bùi Sỹ Tuấn Anh, Giám đốc Bệnh viện giao thông Vận tải cho biết: "Hiện tại,  bệnh viện tiếp nhận cấp cứu, điều trị cho 3 nạn nhân. Tính đến sáng 24/5, có 2 nạn nhân đã qua cơn nguy kịch; một nạn nhân nặng vẫn đang điều trị hồi sức".

Theo TS.BS Bùi Tuấn Anh, có 2 nạn nhân đã dần ổn định được được điều trị tại khoa cấp cứu; trường hợp còn lại bị nặng là người già.

Chú thích ảnh
 Nạn nhân trong vụ cháy ở phố Trung Kính đang được điều trị tại BV Giao thông vận tải. Ảnh; Lê Phú

Hiện Bệnh viện Giao thông vận tải đang tập trung mọi điều kiện để điều trị cho các nạn nhân. Tuy nhiện với nạn nhân là người cao tuổi, hiện tiên lượng điều trị vẫn chưa thể nói trước.

Trước đó, rạng sáng 24/5, một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại phường Trung Hoà (quận Cầu Giấy, Hà Nội), khiến nhiều người thương vong. Theo nguồn tin từ lãnh đạo địa phương, số người tử vong tính đến thời điểm 6 giờ 20 phút sáng là khoảng 14 người, 3 người bị thương.

Khu vực cháy là ngôi nhà trọ 5 tầng, trong đó tầng một được sử dụng kinh doanh xe đạp điện và sửa chữa xe điện; các tầng trên cho thuê để ở. Nguyên nhân ban đầu được xác định có thể là do chập, cháy xe đạp điện.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ cháy nhà trọ trong ngõ sâu ở Trung Kính, Hà Nội, Bệnh viện E cũng cử lực lượng cấp cứu ngoại viện ngay lập tức được điều động và tham gia hoạt động cấp cứu tại hiện trường.
Theo sự điều động của các lực lượng chức năng tại hiện trường, các nạn nhân cấp cứu được đưa về bệnh viện khác. Lực lượng cấp cứu ngoại viện Bệnh viện E đã hỗ trợ đưa một nạn nhân về nhà tang lễ Thành phố Hà Nội.
Tạ Nguyên/Báo Tin tức
Vụ cháy tại Cầu Giấy: Lãnh đạo Bộ Công an và Thành ủy Hà Nội trực tiếp kiểm tra chỉ đạo
Vụ cháy tại Cầu Giấy: Lãnh đạo Bộ Công an và Thành ủy Hà Nội trực tiếp kiểm tra chỉ đạo

Thượng tướng Trần Quốc Tỏ - Thứ trưởng Phụ trách Bộ Công an, Trung tướng Nguyễn Văn Long - Thứ trưởng Bộ Công an, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng, Chủ tịch UBND thành phố Trần Sỹ Thanh cùng lãnh đạo Cục Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, lãnh đạo Công an thành phố và Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy trực tiếp có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN