Phát hiện 'siêu cực khoái': Phụ nữ có thể 'lên đỉnh' 100 lần cùng một lúc

Theo các nhà khoa học, phụ nữ đạt được “siêu cực khoái” thường là những người có lượng máu chảy tới bộ phận sinh dục nhiều hơn những người phụ nữ lên đỉnh đơn lẻ và ở họ hormone tình yêu được giải phóng nhiều hơn, mang đến cảm giác yêu, hài lòng, gắn kết với bạn tình hơn.

Hiện tượng phụ nữ đạt khoái cảm 100 lần cùng lúc không phải là "thần thoại".

Các nhà khoa học cho rằng hiện tượng “siêu cực khoái” ở phụ nữ là có thật, và họ có thể lên đỉnh 100 lần liền một lúc khi quan hệ tình dục nếu như thực hiện theo những lời khuyên sau.

Hiện tượng “siêu cực khoái” là hiện tượng phụ nữ có thể "lên đỉnh" 100 lần liền một lúc.

Trong một chương trình tài liệu của kênh Channel 4 (Anh) có tên “Siêu cực khoái”, 5 người phụ nữ đã từng đạt "siêu cực khoái" được tham gia thử nghiệm não bộ để các nhà khoa học tìm hiểu xem có sự khác biệt với phụ nữ thông thường hay không.

Một trong những kết quả của cuộc nghiên cứu là phụ nữ lên đỉnh nhiều lần cũng lúc sẽ giải phóng lượng oxytocin nhiều hơn. Oxytocin được biết đến với tên gọi hormone tình yêu, là hormone tự nhiên được sản sinh ở vùng dưới đồi của não, có tác động đến bạn cả về tâm lý cũng như thể chất, mang đến cảm giác yêu, hài lòng, gắn kết với bạn tình hơn.

Theo các chuyên gia, những người phụ nữ mà trải qua hiện tượng “siêu cực khoái” thường là những người có lượng máu chảy tới bộ phận sinh dục nhiều hơn những người phụ nữ lên đỉnh đơn lẻ.

Cũng trong nghiên cứu này, kết quả cho thấy có sự khác biệt về mặt sinh học đối với người phụ nữ lên đỉnh nhiều lần cùng lúc.

Phụ nữ lên đỉnh lần một thường có mức sóng não alpha thấp, và mức sóng này sẽ tăng cao khi họ lên đỉnh. Nhưng những người phụ nữ có hiện tượng “siêu cực khoái” sẽ có mức sóng alpha cao thậm chí khi họ thủ dâm – điều này đồng nghĩa với việc họ hoàn toàn cảm thấy thoải mái trong cả quá trình.

Các nhà điều tra cho rằng một trong những phần quan trọng trong việc đạt "siêu cực khoái" có lẽ là nên thả lỏng trí não và để mọi chuyện thoải mái, thay vì việc tập trung làm thế nào để lên đỉnh.

Nan Wise – một bác sĩ khoa thần kinh tham gia vào lần nghiên cứu trên – cho biết cô có thể đạt "siêu cực khoái" là nhờ luyện tập yoga thường xuyên, trong khi Francesca (59 tuổi) – một thành viên khác chia sẻ cô đạt "siêu cực khoái" với bạn tình mà cô cảm thấy gắn bó.

Tờ The Sun của Anh dẫn kết quả từ một nghiên cứu gần đây đưa tin đàn ông với "cậu nhỏ" dài sẽ khiến phụ nữ đạt nhiều khoái cảm hơn, từ đó có thể kéo dài tuổi thọ.

Hồng Hạnh/Báo Tin Tức
Ra lệnh công dân rời Triều Tiên: Washington chuẩn bị giao chiến với Bình Nhưỡng?
Ra lệnh công dân rời Triều Tiên: Washington chuẩn bị giao chiến với Bình Nhưỡng?

Trong khi Tổng thống Mỹ Donald Trump sẵn sàng cho một giải pháp quân sự đối với Triều Tiên trong trường hợp Bình Nhưỡng phát triển thành công tên lửa đạn đạo mang đầu đạn hạt nhân có khả năng vươn tới Mỹ, Washington đã ban hành lệnh cấm công dân Mỹ tới Triều Tiên. Liệu đây có phải là bước chuẩn bị cho một cuộc đấu cuối cùng giữa hai nước trong bối cảnh căng thẳng leo thang?

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN